Lựa Chọn Quả Cầu Phong Thủy Cho Người Mệnh Kim

Lựa Chọn Quả Cầu Phong Thủy Cho Người Mệnh Kim

Xin chào các bạn!  Bạn đang tìm kiếm những thông tin, những hướng dẫn về vật phẩm phong thủy sao cho hợp phong thủy với tuổi của bạn? Bạn đã tìm đúng chỗ rồi đấy!Chào mừng bạn đến với chuyên trang chia sẻ về kiến thức phong thủy nhà ở và những vật phẩm phong thủy của Pizento một thành viên của KISATO. Hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ đến với bạn bài viết “Lựa chọn quả cầu phong thủy cho người mệnh Kim”. Hy vọng những nội dung dưới đây sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích và phù hợp.

ý nghĩa và tác dụng của quả cầu phong thủy 

Quả cầu phong thủy mang trong mình nguồn năng lượng dương dồi dào bởi nó luôn hấp thụ linh khí, dương khí của trời đất. Chính vì vậy mà quả cầu đá được xem là biểu tượng của trí tuệ, sự may và quyền lực. Từ xưa con người đã biết chế tác những quả cầu từ những loại đá tự nhiên đặc biệt là đá quý để trừ tà, thu hút vượng khí, thể hiện sự quyền lực của mình.

Khi sử dụng qua cầu đá hợp mệnh theo đúng âm dương, ngũ hành sẽ hỗ trợ tăng cường trí thông minh, thu hút công danh tài lộc, đỗ đạt khoa bảng, khơi thông ách tắc trong cuộc sống. Đặt quả cầu đá phong thủy ở vị trí hợp với mệnh của gia chủ sẽ giúp khắc phục những nhược điểm phong thủy của ngôi nhà, văn phòng hay hoàn thiện thêm về mặt phong thủy cho kiến trúc ngôi nhà.

Quả cầu phong thủy cho người mệnh Kim

Quả cầu phong thủy cho người mệnh Kim

Chúng ta đang sống trong vận 8 của chu kỳ Phi Tinh, cát khí của sao Bát Bạch Thổ tinh phát ra mạnh nhất. Quả Cầu Đá Phong Thủy mang cát khí của hành Thổ chính vì vậy Quả Cầu Đá là vật khí có năng lượng mạnh nhất cho những ai theo đuổi con đường học hành cũng như thúc đẩy bạn quan tâm hơn đến con đường học hành, thi cử. Ngoài ra, Quả Cầu Phong Thủy được chế tác từ Đá Tự Nhiên, nằm sâu hàng triệu năm trong lòng đất mang trong mình nguồn năng lượng Dương tích cực chính vì vậy nó là pháp khí quan trọng để bổ xung dương khí, nó thường được sử dụng ở những nơi có âm khí quá nặng để chống âm khí gây họa như bệnh tật, tán tài, thị phi, tiểu nhân…

Tác dụng của quả cầu phong thủy: 

– Giúp tăng cường hệ miễn dịch, làm nhẹ dịu đi những cơn nóng nảy, giận dữ, giảm sốt khi được đeo trên người hoặc đặt ở trên những chỗ bị đau nhức, sưng tấy.- Tốt cho những người hay bị nghiến răng khi giận dữ.- Khi đeo đá phong thủy Aquarium, người sử dụng có thể chữa khỏi bệnh mất ngủ, nấc cụt hay hắt hơi.- Đối với những người làm nghề biển thì màu xanh của loại đá này được tin rằng sẽ mang lại sự bình an, và may mắn cho hành trình dài lênh đênh trên biển.- Theo quan niệm phương Tây, Quả cầu phong thủy đá Aquamarine phù hợp cho những người sinh vào tháng 3 và những người tuổi Sửu, còn trong khi đó, người Phương Đông lại cho rằng quả cầu phong thủy đá Aquamarine này phù hợp với những người mang mạng Mộc và mạng Thủy.

Lựa chọn quả cầu phong thủy cho người mệnh kim

Quả cầu phong thủy được hình thành hàng triệu năm dưới lòng đất, hấp thụ năng lượng mạnh từ trời và đất, quả cầu cho người mệnh Kim mang nguồn năng lượng mạnh mẽ giúp cho chủ nhân vận may về sức khỏe, học tập, và công danh sự nghiệp cho chủ nhân. Quả cầu phong thủy được dùng trong việc chiêu tài hóa sát nhằm hóa giải vận đen, xua tan hung khí người mệnh Kim.Người mệnh Kim nên đặt quả cầu phong thủy trên bàn làm việc để đầu óc luôn minh mẫn, mở mang mối quan hệ ngoại giao cho bạn. Hoặc có thể đặt quả cầu tại những vị trí khác như phòng khách, công ty, nơi làm việc để có thể chiêu tài lộc và may mắn. Những người mệnh Kim thường có các năm sinh tương ứng: – Sa trung kim (hay còn gọi là vàng trong cát): tương ứng các tuổi 1954, 1955, 2014, 2015.- Kim bạch kim (hay còn gọi là vàng pha bạch kim): tương ứng các tuổi 1962, 1963, 2022, 2023.- Thoa xuyến kim (hay còn gọi là vàng trang sức): tương ứng các tuổi 1970, 1971, 2030, 2031.- Hải trung kim (hay còn gọi là vàng dưới biển): tương ứng các tuổi 1984, 1985, 2044, 2045.- Kiếm phong kim (hay còn gọi là vàng đầu mũi kiếm): tương ứng các tuổi 1992, 1993, 2052, 2053.- Bạch lạp kim (hay còn gọi là vàng trong nến rắn): tương ứng các tuổi 2000, 2001, 2060, 2061.

Quả cầu phong thủy cho người mệnh Kim

Quả cầu phong thủy cho người mệnh Kim

Quả cầu bằng thạch anh chính là lựa chọn vô cùng hoàn hảo dành cho chủ nhân mệnh Kim. Đá thạch anh sau khi được khai thác sẽ chế tác, mài nhẵn nhụi thành quả cầu sau đó khai quang và bổ trợ cho chủ nhân. Quả cầu phong thủy mệnh Kim có khả năng đẩy lùi bệnh tật, bổ trợ cho trí tuệ, cũng như đem lại sự tĩnh tâm cho gia chủ. Với quá nhiều lợi ích như vậy nên nhiều khách hàng hiện nay săn lùng vật phẩm phong thủy này và trưng bày tại nhà, văn phòng làm việc,..Có hai màu sắc cũng như 2 loại đá tự nhiên phù hợp với những người mệnh Kim chính là quả cầu thạch anh vàng, màu khói và màu trắng:- Quả cầu thạch anh vàng : Quả cầu này mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho người sở hữu. Bên cạnh đó các bạn cũng có thể đem lại nhiều thuận lợi trong công việc kinh doanh, sự nghiệp.- Quả cầu thạch anh màu khói: Nếu như bạn muốn thăng tiến nhanh cũng như được nhiều người yêu mến thì đừng bỏ quên quả cầu này.- Quả cầu thạch anh trắng: Đây chính là vua của các loại cầu phong thủy mệnh Kim. Khi bạn sở hữu quả cầu này cũng có nghĩa sự thuận lợi, trí tuệ được đạt lên một đỉnh cao khác.

Quả cầu phong thủy cho người mệnh Kim

Quả cầu phong thủy cho người mệnh Kim

Theo thuyết ngũ hành, mỗi người thuộc một cung mệnh khác nhau sẽ có tính cách khác nhau và có nét đặc trưng riêng về vẻ ngoài, tính cách, cuộc sống hôn nhân theo từng mệnh. Người mệnh Kim thường có đặc điểm trán rộng, thông minh, dáng người phong độ. Họ là người vốn giỏi việc sắp xếp, có đầu óc tổ chức, có khả năng thích nghi nhanh với thay đổi, thích được kiểm soát. Người mệnh này có ý chí quyết đoán, kiên định, luôn có thái độ tập trung vào mục tiêu của mình. Họ trọng nghĩa khinh tài, quảng giao, biết kiềm chế bản thân, nhìn xa trông rộng, thích sự ổn định. Điểm yếu là tâm trạng bất an hay cáu kỉnh, khó hòa hợp; cố chấp, bướng bỉnh, thiếu linh hoạt, hay toan tính, so bì, tự xem mình là trung tâm.Quả Cầu Đá Phong Thủy- Màu sắc tương sinh: người mệnh Kim nên sử dụng màu vàng, nâu đất thuộc mệnh Thổ để gia tăng năng lượng tương sinh. Trong phong thủy, Thổ sinh Kim, khi sử dụng những màu trên làm gia tăng tiền tài, may mắn trong cuộc sống.- Màu sắc tương hợp: người mệnh Kim dùng quả cầu phong thủy có màu trắng, xám ghi là màu sắc của bản mệnh kim, có tác dụng hỗ trợ nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình để gia tăng thêm sức mạnh tiềm tàng có nhiều cơ hội phát triển bản thân. – Màu chế khắc: mệnh Kim có thể sử dụng quả cầu phong thủy màu xanh lục thuộc hành Mộc vì Kim khắc Mộc.- Màu kiêng kỵ: người mệnh Kim tuyệt đối không nên sử dụng màu đỏ, hồng, tím là những màu sắc thuộc bản mệnh Hỏa. Theo nguyên tắc, Hỏa khắc Kim sẽ không có lợi cho mệnh Kim.  

cách đặt quả cầu phong thủy 

Ngoài vật liệu và màu sắc của quả cầu phong thủy, vị trí và hướng đặt quả cầu cũng cần được chú ý sao cho đúng phong thủy. Về vị trí của quả cầu phong thủy thì nên đặt ở góc phòng, góc vuông của bàn làm việc,.. Đây là vị trí những góc nhọn, mang sát khí trong phòng làm việc. Khi đặt của cầu tại những vị trí này sẽ giảm bớt được sát khí, giúp chủ nhân luôn gặp may mắn, bình an và công việc suôn sẻ, thành công. Khi đặt cầu phong thủy thì cũng không nên quay chúng vào trong mà cần đặt hướng ra ngoài thì mới có thể hút năng lượng, đem lại vận khí tốt cho gia chủ. 

Quả cầu phong thủy cho người mệnh Kim

Quả cầu phong thủy cho người mệnh Kim

Ngoài ra vị trí đặt quả cầu cũng dựa vào màu sắc của quả cầu. Trong đó, đối với chủ nhân mệnh Kim:- Vị trí trung tâm: vị trí này tốt cho những quả cầu màu vàng- Hướng Đông: phù hợp với quả cầu màu xanh lục.- Hướng tây: phù hợp với những quả cầu màu trắng.

Giá Của Quả cầu phong thủy Là Bao Nhiêu?

Đọc đến đây, chắc hẳn bạn đang rất thắc mắc rằng: Không biết địa chỉ tin cậy có thể mua những vật phẩm phong thủy ở đâu và làm thế nào để có thể lắng nghe những tư vấn phong thủy?Hiện nay, Pizento đang sở hữu showroom trưng bày và bán những vật phẩm đáp ứng được yêu cầu của quý khách hàng. Bạn hãy gọi cho chúng tôi theo số Hotline: 0964401682 để được tư vấn và đăng ký tư vấn miễn phí. 

Showroom vật phẩm phong thủy

Showroom vật phẩm phong thủy

Video Chia Sẻ Kinh Nghiệm 

Bên dưới là một số video chia sẻ kinh nghiệm phong thủy do Kisato thực hiện. Mong rằng các bạn sẽ có được những kinh nghiệm cho công trình của gia đình mình.

Hồ Sơ Năng Lực Của Pizento

Hiện nay, công ty chúng tôi có thể phục vụ khách hàng tư vấn phong thủy, thiết kế và thi công trọn gói tại 63 tỉnh thành. Bất kể bạn ở tỉnh thành nào, cho dù là miền núi – trung du – hay đồng bằng, thành thị hay nông thôn chúng tôi đều có thể phục vụ quý khách hàng.

KISATO có một mạng lưới được phủ sóng trên 63 tỉnh thành trong cả nước. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những dịch vụ tư vấn phong thủy, tư vấn thiết kế tốt nhất và đẹp nhất được trình bày đầy đủ và tỉ mỉ nhất. Từ đó sẽ hình thành nên một ngôi nhà hợp phong thủy và đúng như mong muốn của các bạn. Chỉ cần đến với chúng tôi, các bạn sẽ không phải lo nghĩ về kết quả mà PIZENTO mang lại. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia phong thủy hàng đầu, kiến trúc sư tài năng và hùng hậu cùng cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại. KISATO hiện đang là một công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ phong thủy, thiết kế và thi công xây dựng.

Dịch Vụ Tư Vấn Phong Thủy Nhà Ở Của Pizento

Công Ty Cổ phần Kiến trúc KISATO

Công Ty Cổ phần Kiến trúc Pizento

rụ sở KISATO miền Nam: Khu đô thị Park Riverside, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Trụ sở Pizento miền Nam: Khu đô thị Park Riverside, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Showroom vật liệu Kisato

Showroom vật liệu Kisato

Showroom vật liệu Kisato

Showroom vật liệu Kisato

Showroom mẫu của Công Ty Cp kiến trúc Kisato

Showroom mẫu của Công Ty Cp kiến trúc Pizento

Showroom vật liệu Kisato

Showroom vật liệu Kisato

Showroom vật liệu Kisato

Showroom vật liệu Kisato

phong-thuy-nha-o-pizento

Dịch vụ tư vấn phong thủy nhà ở của PIZENTO

Các bạn có thể liên hệ Đăng ký dịch vụ tư vấn phong thủy Nhà Vườn, Nhà Phố, Biệt Thự theo số điện thoại 0964401682 (Gặp Ms Xuân phụ trách Bộ phận tư vấn phong thủy của PIZENTO ).Hoặc có thể đăng ký dịch vụ tư vấn phong thủy nhà ở tại website: https://pizento.vnCảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết của chúng tôi. Hẹn gặp lại các bạn trong những chia sẻ tiếp theo!P/S: Nếu bạn thấy bài viết chia sẻ của chúng tôi ý nghĩa hoặc bạn đang có dự định xây dựng một ngôi nhà thuận theo phong thủy cho chính bản thân mình trong tương lai thì đừng quên share về tường facebook để lưu lại khi cần bạn nhé.​​

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Popup-tu-duong-kisato