Lựa Chọn Quả Cầu Phong Thủy Cho Người Mệnh Mộc

Lựa Chọn Quả Cầu Phong Thủy Cho Người Mệnh Mộc

Xin chào các bạn!  Bạn đang tìm kiếm những thông tin, những hướng dẫn về vật phẩm phong thủy sao cho hợp phong thủy với tuổi của bạn? Bạn đã tìm đúng chỗ rồi đấy!Chào mừng bạn đến với chuyên trang chia sẻ về kiến thức phong thủy nhà ở và những vật phẩm phong thủy của Pizento một thành viên của KISATO. Hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ đến với bạn bài viết “Lựa chọn quả cầu phong thủy cho người mệnh Mộc”. Hy vọng những nội dung dưới đây sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích và phù hợp.

ý nghĩa và tác dụng của quả cầu phong thủy 

Quả cầu phong thủy thu hút năng lượng từ vũ trụ và phát ra một từ trường năng lượng dương mạnh giúp hóa giải các âm khí, tà khí, uế khí xấu, tạo ra từ trường, địa khí tốt mang lại cho con người cảm giác an toàn, may mắn, làm tăng vượng khí tài lộc, phú quý giàu sang trong cuộc sống.Về mặt tâm linh phong thủy quả cầu có tác dụng hóa giải sát khí, giúp chiêu tài lộc, đem lại vận may về tiền tài công danh sự nghiệp và mang lại sức khỏe cho con người. Bên cạnh đó nhiều người còn tin rằng quả cầu đá giúp tăng trí tuệ, thông minh, giúp công danh sự nghiệp được phát triển một cách thuận lợi, vững vàng.

Quả cầu phong thủy cho người mệnh Mộc

Quả cầu phong thủy cho người mệnh Mộc

Bạn là người thường xuyên tiếp xúc với máy tính, nguồn sóng gây hại việc sử dụng quả cầu đá phong thủy đặt trong nhà nơi làm việc sẽ giúp làm hạn chế những tia sóng gây hại, giúp bảo vệ sức khỏe.Năng lượng từ quả cầu phong thủy còn làm cho cơ thể khỏe mạnh, làm giảm căng thẳng mệt mỏi, đau đầu, nhức mỏi, đau xương khớp, giúp lưu thông hệ tuần hoàn máu.

Tác dụng của quả cầu phong thủy: 

– Quả cầu phong thủy là vật phẩm mang ý nghĩa tâm linh, bởi vậy mà khi lựa chọn quả cầu phong thủy thì bạn cũng cần dựa mệnh của mình hợp với màu sắc nào để lựa chọn.-Lựa chọn được màu sắc phù hợp với mệnh của mình thì bạn cũng cần căn cứ vào mệnh của mình để lựa chọn hướng đặt quả cầu phong thủy nhằm mang lại may mắn, tài lộc.-  Thúc đẩy vượng khí cho ngôi nhà, có tác động tích cực đến công danh tài lộc của gia chủ. Cải thiện sự bế tắc trong công việc, giúp việc kinh doanh diễn ra trôi chảy, thuận lợi, làm ăn phát đạt. – Có tác dụng chế ngự hung khí bên trong con người, điều hòa cơ thể, giải tỏa cơn nóng giận, tạo ra sự cân bằng giúp con người luôn thoải mái, tự tin. – Mở mang trí tuệ, tăng cường trí nhớ, thúc đẩy hỗ trợ các mối quan hệ trong cuộc sống. 

Lựa chọn quả cầu phong thủy cho người mệnh Mộc 

Mệnh Mộc thuộc ngũ hành, biểu trưng cho sự sống, như những cây cỏ. Những người mệnh Mộc hòa đồng, chu đáo và hợp tác, có sáng tạo, dễ thông cảm với người khác, hào phóng và giàu trí tưởng tượng,…dễ lấy cảm tình và sự yêu mến của người khác bởi tính hào phóng, không khéo của mình. Việc lựa chọn quả cầu phong thủy mệnh mộc như một lá bàu hộ mệnh, giúp cuộc sống được an khang, thịnh vượng hơn, xua đuổi ta ma và những nguồn năng lượng xâu quấy phá, Quả cầu với nguồn vượng khí dồi dào, thu hút tài lộc, sức khỏe, giúp con đường công danh sự nghiệp ngày càng phát triển hơn. Những người mệnh Mộc  thường có các năm sinh tương ứng: – Đại lâm mộc (hay còn gọi là Cây trong rừng): tương ứng các tuổi 1928, 1928, 1988, 1989.- Dương Liễu Mộc (hay còn gọi là Cây dương liễu): tương ứng các tuổi 1942, 1943, 2002, 2003.- Tùng Bách Mộc (hay còn gọi là Cây tùng già): tương ứng các tuổi 1950, 1951, 2010, 2011.- Bình Địa Mộc (hay còn gọi là Cây đồng bằng): tương ứng các tuổi 1958, 1959, 2018, 2029.- Tang Đố Mộc (hay còn gọi là Cây dâu tằm): tương ứng các tuổi 1972, 1973, 2032, 2033.- Thạch Lựu Mộc (hay còn gọi là Cây Thạch Lựu): tương ứng các tuổi 1980, 1981, 2040, 2041.

Quả cầu phong thủy cho người mệnh Mộc

Quả cầu phong thủy cho người mệnh Mộc

Quả cầu đá phong thủy được biết đến như một vật phẩm phong thủy dùng để trang trí trong nhà. Vật phẩm này được khá nhiều người yêu thích hiện nay. Nghệ nhân sử dụng đá thạch anh hoặc một loại đá tự nhiên nào đó chế tác lên quả cầu với đủ màu sắc. Chính bởi ý nghĩa về phong thủy nên trước khi mua chủ nhân nên tìm hiểu thật kỹ cũng như lựa chọn sao cho phù hợp nhất.Đối với những người mệnh Mộc việc lựa chọn một quả cầu phong thủy bằng đá thạch anh có màu xanh hoặc đen là rất phù hợp. Việc lựa chọn màu sắc này dựa theo thuyết ngũ hành, tương ứng với từng bản mệnh sẽ có màu sắc tương sinh, tương khắc. Màu tương sinh của mệnh Mộc là màu xanh hoặc đen, còn màu tương khắc là màu mà gia chủ cần tránh cũng như không nên mua nếu như không muốn gặp nhiều xui xẻo, kém may mắn. 

Quả cầu phong thủy cho người mệnh Mộc

Quả cầu phong thủy cho người mệnh Mộc

Theo thuyết ngũ hành, mỗi người thuộc một cung mệnh khác nhau sẽ có tính cách khác nhau và có nét đặc trưng riêng về vẻ ngoài, tính cách, cuộc sống hôn nhân theo từng mệnh. Những người mệnh Mộc thường là những người có tính cách phóng khoáng cũng như rất chu đáo và tỉ mỉ. Mẫu người mệnh Mộc chính là một nửa hoàn hảo, rất quan tâm đối phương cũng như hợp với những ngành nghề cần tính sáng tạo cao.Việc sử dụng quả cầu phong thủy mệnh Mộc chỉ giúp cuộc sống của chủ nhân thêm dễ dàng cũng như không gặp nhiều điều xui xẻo chứ không phải yếu tố quyết định kết quả. Do đó chủ nhân sau khi mua vật phẩm phong thủy này nên làm nhiều điều tốt, tu tâm dưỡng tính, không làm những điều trái với đạo đức tránh làm mất khả năng phù trợ của quả cầu phong thủy.

Để quả cầu phong thủy phát huy được tối đa tác dụng với người mệnh Mộc bạn nên chọn màu sắc theo phong thủy và vị trí đặt cầu phù hợp để gia tăng tiền tài, danh vọng. – Màu tương sinh: người mệnh Mộc nên sử dụng màu đen, xanh nước,…. Theo phong thủy, Thủy sinh Mộc, để quả cầu phong thủy phát huy được tối đa tác dụng với người mệnh Mộc bạn nên chọn màu sắc theo phong thủy và vị trí đặt cầu phù hợp để gia tăng tiền tài, danh vọng. – Màu tương hợp: người mang mệnh Mộc sử dụng quả cầu phong thủy có màu xanh lục, màu sắc thuộc bản mệnh Mộc, giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh, để thu hút cát khí, đem lại lợi ích tốt đẹp nhất. – Màu chế khắc: mệnh Mộc cũng có thể sử dụng màu vàng, nâu đất thuộc hành Thổ.– Màu kiêng kỵ: người mệnh Mộc tuyệt đối tránh sử dụng cầu phong thủy có màu trắng, xám, ghi.

cách đặt quả cầu phong thủy 

– Thông thường, vị trí thích hợp nhất để đặt cầu đá phong thủy là ở giữa nhà, giúp phát triển luồng khí tốt trong ngôi nhà, người già phòng tránh được bệnh tật, tinh thần minh mẫn sảng khoái, gia đình gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.- Đặt cầu phong thủy trên bàn học giúp con trẻ học hành minh mẫn hơn, đặt trên bàn làm việc giúp gia chủ sáng suốt, làm việc hiệu quả, đưa ra những quyết định chính xác hơn.- Nếu cầu đá phong thủy có bề mặt nhẵn bóng, bạn nên để quả cầu phía trên mặt của két sắt của nhà bạn, mục đích để chiêu tài cho chủ nhà. Nếu quả cầu đá đa cạnh, hãy đặt ở đầu cầu thang nhà bạn, hay những vị trí trong nhà dẫn khí yếu nhằm mục đích tăng cường khí cho những khu vực xung quanh.

Quả cầu phong thủy cho người mệnh Mộc

Quả cầu phong thủy cho người mệnh Mộc

– Không nên đặt cầu phong thủy ở góc phòng, nhà bếp, đường đi. Nếu đặt ở phương hung, năng lượng của nó sẽ thúc đẩy sát khí.- Quả cầu phong thủy màu đen: người mệnh Mộc sử dụng màu này nên đặt quả cầu ở hướng Bắc trên bàn làm việc hoặc trong nhà.- Quả cầu phong thủy màu xanh lục: người mệnh Mộc sử dụng màu này nên đặt quả cầu ở hướng Đông trên bàn làm việc hoặc trong nhà.

Giá Của Quả cầu phong thủy Là Bao Nhiêu?

Đọc đến đây, chắc hẳn bạn đang rất thắc mắc rằng: Không biết địa chỉ tin cậy có thể mua những vật phẩm phong thủy ở đâu và làm thế nào để có thể lắng nghe những tư vấn phong thủy?Hiện nay, Pizento đang sở hữu showroom trưng bày và bán những vật phẩm đáp ứng được yêu cầu của quý khách hàng. Bạn hãy gọi cho chúng tôi theo số Hotline: 0964401682 để được tư vấn và đăng ký tư vấn miễn phí. 

Showroom vật phẩm phong thủy

Video Chia Sẻ Kinh Nghiệm 

Bên dưới là một số video chia sẻ kinh nghiệm phong thủy do Kisato thực hiện. Mong rằng các bạn sẽ có được những kinh nghiệm cho công trình của gia đình mình.

Hồ Sơ Năng Lực Của Pizento

Hiện nay, Phong Thủy Pizento có thể phục vụ khách hàng tư vấn phong thủy, bán vật phẩm phong thủy tại 63 tỉnh thành. Bất kể bạn ở tỉnh thành nào, cho dù là miền núi – trung du – hay đồng bằng, thành thị hay nông thôn chúng tôi đều có thể phục vụ quý khách hàng.

PIZENTO có một đội ngũ chuyên gia phong thủy hàng đầu, nhiều năm kinh nghiệm nên chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho bạn dịch vụ tư vấn phong thủy nhà ở chuyên nghiệp và chất lượng nhất.

Dịch Vụ Tư Vấn Phong Thủy Nhà Ở Của Pizento

Trụ Sở Phong Thủy Pizento Miền Bắc: Khu đô thị Thanh Hà, hà đông, Hà Nội

Trụ sở Phong Thủy Pizento miền Nam: Khu đô thị Park Riverside, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Showroom vật liệu Kisato

Showroom Phong Thủy Của Pizento

Kho đá phong thủy của Pizento

Kho đá phong thủy của Pizento

Các bạn có thể liên hệ Đăng ký dịch vụ tư vấn phong thủy Nhà Vườn, Nhà Phố, Biệt Thự hoặc mua vật phẩm phong thủy theo số điện thoại 0964401682 (Gặp Ms Xuân phụ trách Bộ phận tư vấn phong thủy của PIZENTO ).Hoặc có thể đăng ký dịch vụ tư vấn phong thủy nhà ở tại website: https://pizento.vnCảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết của chúng tôi. Hẹn gặp lại các bạn trong những chia sẻ tiếp theo!P/S: Nếu bạn thấy bài viết chia sẻ của chúng tôi ý nghĩa hoặc bạn đang có dự định xây dựng một ngôi nhà thuận theo phong thủy cho chính bản thân mình trong tương lai thì đừng quên share về tường facebook để lưu lại khi cần bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Popup-tu-duong-kisato