Lựa Chọn Quả Cầu Phong Thủy Cho Người Mệnh Thủy

Lựa Chọn Quả Cầu Phong Thủy Cho Người Mệnh Thủy

Xin chào các bạn!  Bạn đang tìm kiếm những thông tin, những hướng dẫn về vật phẩm phong thủy sao cho hợp phong thủy với tuổi của bạn? Bạn đã tìm đúng chỗ rồi đấy!Chào mừng bạn đến với chuyên trang chia sẻ về kiến thức phong thủy nhà ở và những vật phẩm phong thủy của Pizento một thành viên của KISATO. Hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ đến với bạn bài viết “Lựa chọn quả cầu phong thủy cho người mệnh Thủy”. Hy vọng những nội dung dưới đây sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích và phù hợp.

ý nghĩa và tác dụng của quả cầu phong thủy 

Quả Cầu Phong Thủy là vật phẩm phong thủy có hình tròn, thường được chế tác từ đá tự nhiên như Đá Thạch Anh, Đá Mắt Hổ, Đá Fluorite… được nằm sâu trong lòng đất hàng triệu năm, hấp thụ nguyên khí của trời đất, tượng trưng cho sự hoàn hảo, thập toàn thập mỹ. Quả Cầu Phong Thủy được chế tác từ 100% Đá Tự Nhiên mang năng lượng dương tích cực sẽ giúp loại trừ các yếu tố tiêu cực của môi trường, thúc đẩy vượng khí của ngôi nhà, thúc đẩy con đường công danh sự nghiệp của gia chủ. Theo khoa học phong thủy Phương Đông thì sử dụng Quả Cầu Đá Phong Thủy mang lại rất nhiều tác dụng cho cuộc sống của con người về mặt sức khỏe cũng như may mắn hay tiền tài.

Quả cầu phong thủy cho người mệnh Thủy

Quả cầu phong thủy cho người mệnh Thủy

Để Quả Cầu Đá Phong Thủy ở nơi làm việc sẽ giúp cho tinh thần được thoải mái, mang tới sự minh mẫn, nhạy bén, giúp cải thiện và mở rộng các mối quan hệ trong kinh doanh của bạn. Bên cạnh đó, Quả Cầu Phong Thủy còn giúp xoa dịu cơn giặn dữ , lấy lại cảm giác cân bằng, chế ngự những hung khí và tà khí xung quanh bạn vì thế những doanh nhân thành đạt, những luật sư hay các chính trị gia thường để ở bàn làm việc của mình 1 Quả Cầu Đá Phong Thủy.Quả Cầu Đá Phong Thủy mang cát khí của hành Thổ chính vì vậy Quả Cầu Đá là vật khí có năng lượng mạnh nhất cho những ai theo đuổi con đường học hành cũng như thúc đẩy bạn quan tâm hơn đến con đường học hành, thi cử. Ngoài ra, Quả Cầu Phong Thủy được chế tác từ Đá Tự Nhiên, nằm sâu hàng triệu năm trong lòng đất mang trong mình nguồn năng lượng dương tích cực chính vì vậy nó là pháp khí quan trọng để bổ xung dương khí, nó thường được sử dụng ở những nơi có âm khí quá nặng để chống âm khí gây họa như bệnh tật, tán tài, thị phi, tiểu nhân…

Tác dụng của quả cầu phong thủy: 

Quả Cầu Đá Phong Thủy có rất nhiều tác dụng trong cuộc sống con người, về mặt sức khỏe, con đường học vấn thi cử, công danh sự nghiệp, hỗ trợ cải thiện các mối quan hệ…- Quả Cầu Đá Phong Thủy giúp mở mang trí tuệ, tăng sự thông suốt, thúc đẩy việc học hành, hỗ trợ các mối quan hệ trong cuộc cuộc sống.- Quả Cầu Đá Phong Thủy mang đến sự tự tin, may mắn cho chủ nhân. Thuận lợi cho con đường công danh, tiền tài và đỗ đạt khoa bảng. Giúp công việc kinh doanh diễn ra trôi chảy, thuận lợi, làm ăn phát đạt.- Quả Cầu Đá Phong Thủy giúp cân bằng trạng thái cảm xúc, xoa dịu cơn giận dữ và lấy lại bình tĩnh, mang đến một cảm giác cân bằng và hài hòa.

Lựa chọn quả cầu phong thủy cho người mệnh Thủy

Theo thuyết ngũ hành, mỗi người thuộc một cung mệnh khác nhau sẽ có tính cách khác nhau và có nét đặc trưng riêng về vẻ ngoài, tính cách, cuộc sống hôn nhân theo từng mệnh. Người mệnh Thuỷ rất thông minh, khả năng giao tiếp giỏi, họ biết cách cân bằng điều hoà 1 mối quan hệ giúp giảm căng thẳng & mâu thuẫn. Đặc biệt, họ có trí nhớ tốt, khả năng ghi nhớ tốt nên họ luôn tìm tòi khám phá những kiến thức mới bởi vậy mà người khác luôn nhìn nhận họ là những người tri thức & đáng tin cậy. Họ có nhiều ước mơ & hoài bão trong công việc & cuộc sống. Tính cách của họ nhìn chung là khá hài hoà, yên ả nhưng khi họ nóng giận thì sẽ nhấn chìm mọi thứ.Những người mệnh Thủy thường có các năm sinh tương ứng: – Giản Hạ Thủy  (hay còn gọi là Nước dưới khe): tương ứng các tuổi 1936, 1937, 1996, 1997.- Tuyền Trung Thủy (hay còn gọi là Nước trong suối): tương ứng các tuổi 1944, 1945, 2004, 2005.- Trường Lưu Thủy (hay còn gọi là Nước chảy dài – sông): tương ứng các tuổi 1952, 1953, 2012, 2013.- Thiên Hà Thủy (hay còn gọi là Nước mưa): tương ứng các tuổi 1966, 1967, 2026, 2027.- Đại Khê Thủy (hay còn gọi là Nước khe lớn): tương ứng các tuổi 1974, 1975, 2034, 2035.- Đại Hải Thủy (hay còn gọi là Nước biển lớn): tương ứng các tuổi 1982, 1983, 2042, 2043.

Quả cầu phong thủy cho người mệnh Thủy

​Quả cầu phong thủy cho người mệnh Thủy

Theo quan niệm tương sinh, tương hợp người mệnh thủy hợp nhất với màu đen hoặc xanh nước biển tuy nhiên theo yếu tố hài hòa chỉ cần màu của thủy chủ đạo của tổng thể là được, không nhất thiết bạn chỉ cần chọn một mình màu ấy. Bên cạnh đó bạn có thể chọn thêm những màu điểm xuyến như màu trắng hoặc màu xanh lá cây. Bởi có câu “kim sinh thủy“ tức là kim loại khi được nung nóng sẽ là dạng nước lỏng và “thủy sinh mộc“ nước là sinh mệnh của cây do đó bạn có thể chọn thêm hai màu sinh ra và được sinh của thủy nhé.Quả cầu thạch anh đen hoặc thạch anh ám khói: Là quả cầu thạch anh tượng trưng cho sự bảo vệ và hoa tiêu dẫn đường cho gia chủ, nó sẽ giúp cho bạn phân tích, suy xét thấu đáo mọi việc. Bên cạnh đó, quả cầu thạch anh đen hoặc thạch anh ám khói còn giúp cho người mệnh thủy tránh khỏi các điềm gỡ sắp sửa xảy ra, cân bằng năng lượng bản thân, hạn chế tình trạng ủ dột, stress…Qủa cầu thạch anh ám khói nếu để trong một môi trường đặc biệt nó sẽ chuyển thành thạch anh đen – một loại thạch anh cực hiếm và cực mạnh trong tự nhiên. Chúng sẽ giúp gia chủ chữa các bệnh liên quan tới máu như nhồi máu cơ tim hoặc các bệnh liên quan tới xương sống…Quả cầu thạch anh trắng: Khiến cho gia chủ sáng lạn trên mọi con đường bởi thạch anh trắng chính là vua của các loại thạch anh về vẽ đẹp mĩ mều nên độ cầu may của nó sẽ rất cao, đưa trí nhớ lên một đỉnh cao mới.

Quả cầu phong thủy cho người mệnh Thủy

Quả cầu phong thủy c​ho người mệnh Thủy

Quả Cầu Đá Phong Thủy có rất nhiều công dụng trong cuộc sống như hỗ trợ bạn trong học hành, trong công việc, tăng cường sức khỏe, giúp cải thiện các mối quan hệ…. tuy nhiên để vật phẩm này phát huy được tất cả những công dụng thì chúng ta cần lựa chọn màu sắc của quả cầu hợp với mệnh của gia chủ cũng như đặt đúng vị trí cần thiết. Theo phong thủy Phương Đông, vạn vật trên trái đất đều được phát sinh ra từ 5 yếu tố cơ bản Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ trong môi trường tự nhiên, 5 yếu tố ấy được gọi là Ngũ Hành. Thuyết ngũ hành bao gồm các quy luật, mối quan hệ tương sinh, tương khắc, phản sinh, phản khắc. Tất cả các yếu tố này đều tồn tại song hành, dựa trên sự tương tác qua lại lẫn nhau, không thể phủ nhận, tách rời yếu tố nào.

Để quả cầu phong thủy phát huy được tối đa tác dụng với người mệnh Thủy bạn nên chọn màu sắc theo phong thủy và vị trí đặt cầu phù hợp để gia tăng tiền tài, danh vọng. – Màu Tương Sinh: theo ngũ hành Tương Sinh thì Kim sinh Thủy chính vì vậy những người tuổi Kim nên lựa chọn Quả Cầu Đá Phong Thủy có màu: Trắng, Xám và Ghi.– Màu Tương Hợp: bạn cũng có thể chọn những màu sắc tương hợp như Đen, Xanh Nước thuộc hành Thủy để mang lại sự hòa hợp.– Màu Tương Khắc: khi lựa chọn quả cầu đá phong thủy cho người mệnh Thủy hãy loại bỏ tuyệt đối những sắc màu như Vàng, Nâu Đất vì đây là những gam màu thuộc hành Thổ, mà Thổ lại khắc Thủy.

cách đặt quả cầu phong thủy 

– Thông thường, vị trí thích hợp nhất để đặt cầu đá phong thủy là ở giữa nhà, giúp phát triển luồng khí tốt trong ngôi nhà, người già phòng tránh được bệnh tật, tinh thần minh mẫn sảng khoái, gia đình gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.- Đặt cầu phong thủy trên bàn học giúp con trẻ học hành minh mẫn hơn, đặt trên bàn làm việc giúp gia chủ sáng suốt, làm việc hiệu quả, đưa ra những quyết định chính xác hơn.- Nếu cầu đá phong thủy có bề mặt nhẵn bóng, bạn nên để quả cầu phía trên mặt của két sắt của nhà bạn, mục đích để chiêu tài cho chủ nhà. Nếu quả cầu đá đa cạnh, hãy đặt ở đầu cầu thang nhà bạn, hay những vị trí trong nhà dẫn khí yếu nhằm mục đích tăng cường khí cho những khu vực xung quanh.- Không nên đặt cầu phong thủy ở góc phòng, nhà bếp, đường đi. Nếu đặt ở phương hung, năng lượng của nó sẽ thúc đẩy sát khí.

Quả cầu phong thủy cho người mệnh Thủy

Quả cầu phong thủy cho người mệnh Thủy

– Quả cầu phong thủy màu trắng: người mệnh Thủy sử dụng màu này nên đặt quả cầu ở hướng Tây trên bàn làm việc hoặc trong nhà.- Quả cầu phong thủy màu đen: người mệnh Thủy sử dụng màu này nên đặt quả cầu ở hướng Bắc trên bàn làm việc hoặc trong nhà.

Giá Của Quả cầu phong thủy Là Bao Nhiêu?

Đọc đến đây, chắc hẳn bạn đang rất thắc mắc rằng: Không biết địa chỉ tin cậy có thể mua những vật phẩm phong thủy ở đâu và làm thế nào để có thể lắng nghe những tư vấn phong thủy?Hiện nay, Pizento đang sở hữu showroom trưng bày và bán những vật phẩm đáp ứng được yêu cầu của quý khách hàng. Bạn hãy gọi cho chúng tôi theo số Hotline: 0964401682 để được tư vấn và đăng ký tư vấn miễn phí. 

Showroom vật phẩm phong thủy

Showroom vật phẩm phong thủy

Video Chia Sẻ Ý Nghĩa quả cầu phong thủy

Bên dưới là một số video chia sẻ kinh nghiệm phong thủy do Pizento thực hiện. Mong rằng các bạn sẽ có được những kinh nghiệm cho công trình của gia đình mình.

Hồ Sơ Năng Lực Của Pizento

Hiện nay, công ty chúng tôi có thể phục vụ khách hàng tư vấn phong thủy, thiết kế và thi công trọn gói tại 63 tỉnh thành. Bất kể bạn ở tỉnh thành nào, cho dù là miền núi – trung du – hay đồng bằng, thành thị hay nông thôn chúng tôi đều có thể phục vụ quý khách hàng.

PIZENTO có một đội ngũ chuyên gia phong thủy hàng đầu, nhiều năm kinh nghiệm nên chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho bạn dịch vụ tư vấn phong thủy nhà ở chuyên nghiệp và chất lượng nhất.

Dịch Vụ Tư Vấn Phong Thủy Nhà Ở Của Pizento

Trụ Sở Phong Thủy Pizento Miền Bắc: Khu đô thị Thanh Hà, hà đông, Hà Nội

Trụ Sở Phong Thủy Pizento Miền Bắc: Khu đô thị Thanh Hà, Hà Đông, Hà Nội

Trụ sở Phong Thủy Pizento miền Nam: Khu đô thị Park Riverside, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Trụ sở Phong Thủy Pizento miền Nam: Khu đô thị Park Riverside, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Showroom vật liệu Kisato

Showroom vật liệu Pizento

Kho đá phong thủy của Pizento

Kho đá phong thủy của Pizento

Kho đá phong thủy của Pizento

Kho đá phong thủy của Pizento

Các bạn có thể liên hệ Đăng ký dịch vụ tư vấn phong thủy Nhà Vườn, Nhà Phố, Biệt Thự hoặc mua vật phẩm phong thủy theo số điện thoại 0964401682 (Gặp Ms Xuân phụ trách Bộ phận tư vấn phong thủy của PIZENTO ).Hoặc có thể đăng ký dịch vụ tư vấn phong thủy nhà ở tại website: https://pizento.vnCảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết của chúng tôi. Hẹn gặp lại các bạn trong những chia sẻ tiếp theo!P/S: Nếu bạn thấy bài viết chia sẻ của chúng tôi ý nghĩa hoặc bạn đang có dự định xây dựng một ngôi nhà thuận theo phong thủy cho chính bản thân mình trong tương lai thì đừng quên share về tường facebook để lưu lại khi cần bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Popup-tu-duong-kisato