Vòng Tay Đá Ngọc Bích Phong Thủy Hợp Mệnh

Vòng Tay Đá Ngọc Bích Phong Thủy Hợp Mệnh

Xin chào các bạn!  Bạn đang tìm kiếm những thông tin, những hướng dẫn về vật phẩm phong thủy sao cho hợp phong thủy với tuổi của bạn? Bạn đã tìm đúng chỗ rồi đấy!Chào mừng bạn đến với chuyên trang chia sẻ về kiến thức phong thủy nhà ở và những vật phẩm phong thủy của Pizento một thành viên của KISATO. Hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ đến với bạn bài viết “Vòng tay đá Ngọc Bích phong thủy hợp mệnh”. Hy vọng những nội dung dưới đây sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích và phù hợp.

Nguồn Gốc Đá Ngọc Bích 

Vào năm 1955, đá Ngọc Bích được phát hiện đầu tiên tại Canada, người ta ví Ngọc Bích như một công chúa ngủ trong rừng. Thềm Ngọc Bích lớn nhất cũng nằm tại Canada. Các mỏ này đều nằm ở tỉnh British Columbia sát với biên giới tiểu bang Alaska cũa Hoa Kỳ khoảng 100 dặm về hướng đông. Các mỏ Ngọc Bích nổi tiếng là Kutcho và nhất là Polar; mà người Việt chúng ta thường gọi là Ngọc Bích Bắc cực. Là những viên Ngọc Bích xanh biếc ẩn mình dưới những dãy núi tuyết vạn niên phủ trắng xoá. Chính vì thế mà công nhân mỏ Ngọc Bích chỉ có thể làm việc vào mùa khai thác ngắn ngủi trong năm. Kéo dài tối đa khoảng 90 ngày vào mùa hè, khi băng tuyết tan. Sản lượng Ngọc Bích không phải lúc nào cũng đáp ứng được nhu cầu của thế giới ngày một tăng.

Đá ngọc bích

Đá ngọc bích

Ngọc Bích là một loại ngọc quý. Từ thời xưa trước Công Nguyên, Ngọc Bích đã được biết đến như là loại ngọc quý rất được các tầng lớp vua chúa, quan lại xem như là bảo bối. Ngọc Bích không chỉ được sử dụng để làm các hình tượng thờ phụng; mà còn được dùng để trang hoàng mộ phần của các thành viên cao cấp trong hoàng tộc. Ngày nay, Ngọc Bích vẫn luôn là loại đá quý được mọi người ưa chuộng. Là biểu tượng của lòng bao dung, đức hạnh, tinh khiêm nhường.

Đá ngọc bích

Đá ngọc bích

Thời Ai Cập Cổ Đại, Ngọc Bích được ưa chuộng như loại đá của tình yêu. Mang đến sự bình an cho con người. Ngọc Bích là một loại đá có sức mê hoặc. Loại Đá này chủ yếu có màu xanh lục hoặc Xanh lục xám với tông màu từ đậm đến trung bình. Một số đá Ngọc Bích có màu Trắng, Vàng nhạt hoặc Đỏ lợt. Giá trị của Ngọc Bích được xác định tùy theo màu sắc và cường độ của màu sắc này; tính rực rỡ và vân sọc cùng với độ sáng và tính trong suốt của Đá.

Theo phong thủy, người ta cho rằng đeo đồ trang sức bằng Ngọc Bích sẽ có tác dụng giúp làm cho mối quan hệ của bạn với cấp trên và đồng nghiệp trở nên suôn sẻ. Ngoài ra nó còn có tác dụng mang đến vận may cho người đeo, giúp phát triển khả năng giao tiếp. Các pháp sư cho rằng những đá hộ mệnh bằng Ngọc Bích gam màu lạnh có sức mạnh tiên tri; có khả năng nhìn về tương lai. Những loại Đá Ngọc Bích gam màu tối bảo vệ người đeo tránh những “lời nói gở” rất tốt. Đá Ngọc Bích màu phớt Xanh lá cây giúp tập trung sự chú ý và khơi mở những điều vô hình mà mắt thường không thể nhìn thấy được.

Vòng tay phong thủy đá ngọc bích

Vòng tay phong thủy đá ngọc bích

Ngọc Bích biểu hiện cho lòng dũng cảm và sự khiêm tốn. Người ta cho rằng loại đá này có khả năng truyền cho người chủ sự vững tâm và làm cho người đó trở nên thông thái hơn. Từ trước Công Nguyên, đá Ngọc Bích đã được biết đến là một loại đá quý. Nó được sử dụng để dâng lên tầng lớp vua chúa như một loại bảo bối. Nó được sử dụng để làm các hình tượng thờ phụng, hay trang hoàng mộ phần của các thành viên cao cấp trong hoàng tộc. Loại đá này là biểu tượng cho lòng bao dung, đức hạnh và tính khiêm nhường. Nó cũng là loại đá có sức mê hoặc, thu hút người khác. Vì thế, khi đeo vòng tay đá Ngọc Bích sẽ giúp bạn tạo mối quan hệ và giao tiếp tốt hơn. Loại đá này cũng biểu hiện cho lòng dũng cảm và sự khiêm tốn. Nó có khả năng truyền sự vững tâm và giúp người đó thông thái hơn.

Lựa Chọn Vòng Tay Đá Ngọc Bích Phong Thủy Theo Từng Mệnh

Vòng tay Ngọc Bích trở thành món đồ trang sức phổ biến với người Việt. Ngọc Bích  là một loại ngọc quý. Từ thời xưa trước Công Nguyên, Ngọc Bích đã được biết đến như là loại ngọc quý rất được các tầng lớp vua chúa, quan lại xe như bảo bối. Ngọc Bích không chỉ được sử dụng để làm các hình tượng thờ phụng; mà còn được dùng để trang hoàng mộ phần của các thành viên cao cấp trong hoàng tộc. Nó có tác dụng mang đến vận may, giúp người đeo tránh được những rủi ro, các thế lực tà ma và sự nguy hiểm.

Vòng tay đá Ngọc Bích xanh: hợp người mệnh Mộc – mệnh Hỏa

Màu sắc quý hiếm nhất của ngọc thạch là màu xanh lục chuyển ngọc với sắc màu lạnh gần giống Emerald (Ngọc lục bảo) và bạn có thể nhầm lẫn với Ngọc cẩm thạch (ngọc phỉ thúy).Là một loại đá có sức mê hoặc, loại Ngọc Bích phổ biến là Ngọc Bích xanh hoặc xanh lục cùng tone màu biến đổi từ đậm đến trung bình. Ngoài ra, một số loại ngọc bích khác cũng mang theo mình các sắc màu trắng, vàng nhạt hoặc đỏ lợt. Giá trị của đá Ngọc Bích. được xác định tùy theo cường độ của màu sắc. Cụ thể, giá trị của loại ngọc này phụ thuộc vào tính rực rỡ và vân sọc cùng với độ sáng và tính trong suốt của nó.Việc sử dụng màu sắc trong phong thủy phải được chú trọng cẩn thận, nhất là nếu muốn màu sắc của đá ngọc bích giúp gia chủ phát huy tiền, tài, hạnh phúc… Chính vì vậy mà ngọc bích xanh rất hợp với người mệnh thủy và mệnh hỏa, màu xanh chính là màu tương sinh với hai mệnh này.

Vòng tay phong thủy ngọc bích

Vòng tay phong thủy ngọc bích

– Vòng đá Ngọc Bích xanh đem lại sức khỏe và sự trường thọ: Người ta tin rằng khi sử dụng vòng ngọc bích xanh trong một thời gian dài sẽ mang lại sự bất tử và trường thọ. Bên cạnh đó ngọc bích xanh cũng mang lại may mắn, lòng từ bi, tinh khiết, thông minh, yên bình và an lành.- Tăng cường khả năng trực giác: Đá ngọc bích xanh là đá có sực mạnh cho phép bạn có thể nâng cao khả năng cảm nhận, cảm giác, thông qua những ảo tưởng và xác định thực tế hình thành của những ảo mộng, giấc mơ. Chính vì vậy mà vòng tay ngọc bích xanh giúp tăng cường thêm sức mạnh của những trực giác, của giác quan thứ sáu khiến cho con người có những suy đoán, nhận xét thông thái.- Mang lại công dụng hộ mệnh, trừ tà: Đeo vòng tay ngọc bích xanh có tác dụng hộ mệnh và trừ tà cho chủ nhân. Năng lượng trong đá ngọc bích xanh sẽ đẩy lùi tà ma, xui xẻo để bảo vệ sự bình an cho chủ nhân của chúng.- Mang lại sự may mắn: Đeo vòng tay ngọc bích xanh có tác dụng hộ mệnh và trừ tà cho chủ nhân. Năng lượng trong đá ngọc bích xanh sẽ đẩy lùi tà ma, xui xẻo để bảo vệ sự bình an cho chủ nhân của chúng.

Vòng tay phong thủy ngọc bích

Vòng tay phong thủy ngọc bích

– Mang lại sự may mắn: hiếc vòng ngọc bích xanh có ý nghĩa như chính màu xanh của nó yên bình, may mắn. Một chiếc vòng tay ngọc bích xanh sẽ giúp bạn đẩy xa năng lượng xấu, thu hút năng lượng tốt và làm cho cuộc sống của bạn tự nhiên trở nên dễ chịu, nhẹ nhàng, may mắn hơn.- Điều hòa và thanh lọc cơ thể: khi bạn đeo vòng ngọc bích xanh sẽ tỏa ra năng lượng giúp điều hòa và thanh lọc cơ thể, khiến bạn trở nên mạnh khỏe, sảng khoái, dễ chịu,vui vẻ, hạnh phúc hơn. Người ta cho rằng ngọc bích sẽ giúp mang đến những điều may mắn trong cuộc sống. Năng lượng ngọc bích xua đuổi tà khí và những vong linh xấu đeo bám chủ nhân. Đem đến cho bạn những giấc ngủ say giấc, không mộng mị.- Mang lại tài lộc: Ngọc bích xanh hút tài hút lộc cho chủ nhân. Có chiếc vòng tay ngọc bích xanh bên mình, bạn không còn lo lắng những khó khăn trong kinh doanh, buôn bán hay công việc vì năng lượng trong ngọc bích sẽ phát ra để hút lộc để hỗ trợ con đường công danh, kinh doanh, làm ăn của bạn. Bạn sẽ thăng tiến trong công việc, tiền về đầy túi….

Vòng đá Ngọc Bích trắng: hợp người mệnh Kim – mệnh Thủy

Như các bạn đã biết, mệnh Kim tương hợp với màu trắng. Người mệnh kim đeo vòng Ngọc Bích sẽ có được sự may mắn , thuận lợi trong mọi việc. Nhiều người nói rằng Ngọc Bích trắng sinh ra mệnh Kim.Đối với mệnh Thủy thì màu trắng có quan hệ tương sinh. Chính vì thế đeo trang sức phong thủy Ngọc Bích trắng sẽ giúp người mệnh Thủy có được thuận lợi từ công việc, tình duyên và cuộc sống. Nguồn năng lượng tích cực từ viên đá quý sẽ bổ trợ cho luồn sinh khí mệnh Thủy. Điều này mang đến sự lạc quan, niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống.

Vòng tay phong thủy đá ngọc bích

Vòng tay phong thủy đá ngọc bích

– Ngọc Bích trắng có khả năng hạn chế rối loạn về cảm xúc. Giúp người đeo cân bằng và kiểm soát cảm xúc tiêu cực. Để từ đó mang lại niềm vui, sự lạc quan và niềm tin vào cuộc sống. Ngọc Bích trắng cũng là viên đá giúp người đeo bình tĩnh trong mọi tình huống. Để từ đó giải quyết vấn đề nhẹ nhàng, hợp lý hơn.- Cũng như Ngọc Bích xanh, vòng Ngọc Bích trắng tốt cho thị lực của bạn. Trang sức Ngọc Bích hỗ trợ điều trị cận thị. Bên cạnh đó Ngọc Bích trắng còn rất tốt cho những người có tiền sử bệnh tim mạch.- Vòng Ngọc Bích trắng có tác dụng xua đuổi tà khí, ngăn cản nguồn năng lượng xấu, nó mang đến may mắn cho người sử dụng.

Vòng đá Ngọc Bích đỏ: hợp người mệnh Hỏa – mệnh Thổ

Vòng tay đá Ngọc Bích đỏ Ngọc là loại trầm tích silic, nằm ở vùng núi lửa, chính vì thế màu sắc của loại đá này khác đặc biệt, với nhiều vạch hoặc chấm tạp chất khác nhau. Mang chiếc vòng này trên người sẽ mang đến cho chủ nhân vẻ đẹp thanh lịch, lịch lãm. 

Vòng tay phong thủy đá ngọc bích

Vòng tay phong thủy đá ngọc bích

– Thời xa xưa người ta coi ngọc bích là phương thuốc tin cậy chữa các bệnh động kinh và sốt. Người ta tin rằng, ngọc bích giúp cải thiện thị lực, chữa bệnh động kinh và giảm đau răng. Các thầy lang Trung Quốc coi ngọc bích là một trong những loại dược liệu quan trọng nhất để làm thanh sạch các cơ quan nội tạng.- Trong thực hành yoga chữa bệnh, ngọc bích đỏ được coi là loại đá kích thích đám rốI dương và hoạt động của ống tiêu hóa. Thời cổ đại người ta tin rằng, ngọc bích đỏ giúp bảo vệ tránh được rắn độc cắn. Ngọc bích đỏ có tác động trong điều trị bệnh viêm dạ dày, viêm thận – bể thận, viêm bàng quang. Ngọc bích đỏ tác động tốt tới não bộ và tích luỹ trong cơ thể năng lượng sống. – Ngọc bích đỏ từ lâu đã được coi là đá của sự thông thái và yên bình , có khả năng cứu con ngườI ra khỏi tình trạng trầm uất. Ở La Mã cổ đại, các vị nguyên lão thưòng đeo bên mình những tinh thể thạch anh vàng , vì họ cho rằng những viên đá này giúp họ có khả năng hung biện và giúp củng cố trí nhớ. Người ta cũng tin rằng thạch anh vàng giúp con người có khả năng hiểu nhau hơn và củng cố những liên hệ tâm lý giữa con người với nhau. Ngọc bích đỏ giúp những nhân viên môi giới và chào hàng có đuợc những lợi ích từ những hợp đồng có được .

Cách Đeo Vòng Đá Ngọc Bích Chuẩn Phong Thủy

Theo ngũ hành, mỗi người sẽ thuộc một cung mệnh khác nhau trong vòng ngũ hành gồm Kim — Mộc — Thủy — Hỏa — Thổ. Khi chọn mua vòng Ngọc Bích bạn cần dựa theo cung mệnh của mình để đá phát huy được hết tác dụng phong thủy tích cực của đá cho người đeo.

1. Đeo vòng đá Ngọc Bích theo số hạt vòng

Theo phong thủy, để vòng mắt hổ hỗ trợ bạn tốt nhất thì nên chọn vòng có số hạt chia hết cho 4 dư 1 như 13, 27, 21, 25, 29, 33,… bởi những con số này thuộc cung “ Sinh ” trong vòng luân hồi theo quy luật “Sinh — Lão — Bệnh –Tử”.Bạn cũng có thể chọn số hạt vòng là lẻ nếu tổng số hạt trên không vừa với tay bạn bởi những số này sẽ có thuộc tính “dương” — đây cũng là nguồn gốc của những trường năng lượng tốt.Ngoài ra bạn cũng có thể chọn vòng mắt hổ có số hạt vòng 18, 118 bởi đây là số hạt trang của Phật, mang lại bình an và bảo vệ cho người đeo.Lưu ý tránh số hạt vòng mã não chia hết cho 4 như 8, 12, 16,… bởi những số này rơi vào chữ “ Tử ” sẽ đem lại nhiều điều xui xẻo cho người đeo.

Vòng tay phong thủy ngọc bích

Vòng tay phong thủy ngọc bích

2. Đeo vòng đá Ngọc Bích theo kích thước hạt vòng

Đeo vòng Ngọc Bích đẹp nhất là đeo hạt vòng phù hợp với kích thước của tay, ví dụ như nam giới nên chọn vòng tay hạt loại từ 10 mm đến 12 mm trở lên; nữ giới nên chọn vòng hạt loại dưới 10 mm đến 12 mm là đẹp nhất.

Vòng tay phong thủy ngọc bích

Vòng tay phong thủy ngọc bích

3. Cách chọn tay đeo vòng chuẩn nhất

Theo các chuyên gia phong thủy, để chiếc vòng phong thủy của bạn có thể mang lại may mắn, điềm lành cho người đeo thì việc chọn đeo vòng tay bên tay nào sẽ giúp bạn phát huy hết tác dụng của nó cho chủ nhân.

Vòng tay phong thủy ngọc bích

Vòng tay phong thủy ngọc bích

Đeo vòng Ngọc Bích tay trái:

– Khi tham gia vào các cuộc họp, đàm phán quan trọng như ký kết hợp đồng, đấu thầu,.. nhằm giúp bạn gặt hái được thành công và hoàn thành ý nguyện.- Đeo vòng Ngọc Bích bên tay trái khi đến những nơi cần sự may mắn như trong các cuộc thi, trung tâm xổ số, rút thăm, bán đấu giá.- Khi đến những nơi liên quan đến tài chính ngân hàng, cửa hàng trang sức, sàn giao dịch,… thì bạn nên đeo vòng Ngọc Bích bên tay trái.- Khi tham gia các nơi mang tính chất hạnh phúc, tiệc sinh nhật, lễ tốt nghiệp, đền chùa,… thì nên đeo vòng Ngọc Bích bên tay trái để giúp mang lại hạnh phúc và niềm vui trong tâm hồn.- Đeo vòng Ngọc Bích bên tay trái khi đến thăm những những người cao tuổi được kính trọng, cấp trên, giáo viên, học giả danh tiếng…sẽ giúp bạn lấy được thiện cảm từ họ và dễ gặp may mắn trên đường công danh.

Vòng tay phong thủy ngọc bích

Vòng tay phong thủy ngọc bích

Đeo vòng đá Ngọc Bích tay phải: Nhằm giúp người đeo vòng Ngọc Bích luôn được bình an, khỏe mạnh thì bạn nên đeo vòng tay đá Ngọc Bích bên tay phải trong các trường hợp sau đây:- Khi bạn đến những nơi liên quan đến chết chóc như tòa án, bệnh viện, các lò giết mổ, trại giam, hiện trường vụ án thì nên đeo Ngọc Bích anh tay phải để có thể giúp bạn tránh khỏi sát khí, và bảo vệ bản thân khỏi mọi tai vạ.- Nếu bạn thường xuyên phải đến những nơi nhiều âm khí như bệnh viện, nghĩa trang, nhà hoang, rừng sâu,… thì đeo vòng Ngọc Bích bên tay phải sẽ giúp bạn tránh khỏi tà khí và âm hồn vây quanh.- Đeo vòng Ngọc Bích tay phải khi đến những nơi đông người như quán karaoke, sòng bạc, quán bar, rạp chiếu phim, xe buýt, khu du lịch, khu vui chơi,… sẽ giúp bạn tránh bị lừa lọc, quấy phá,…- Đeo vòng Ngọc Bích bên tay phải sẽ giúp bạn bình tĩnh hơn và bảo vệ bạn khỏi những tai nạn ngoài ý muốn.

Một Số Lưu Ý Khi Sử Dụng Vòng Đá Ngọc Bích

Không nên thay đổi thường xuyênĐối với những món đồ trang sức thông thường bạn có thể thay đổi chúng hàng ngày theo thời tiết, tâm trạng hoặc để phối cho phù hợp với bộ bồ mình đang mặc. Tuy nhiên, đối với những trang sức phong thủy thì các chuyên gia khuyến cáo bạn nên đeo một loại và thời gian càng dài càng dễ đạt được những hiệu quả như mong muốn.Vì thế, nếu bạn đang đeo vòng tay Ngọc Bích, tùy hưu đá Ngọc Bích, hay vị phật hộ mệnh đá Ngọc Bích hãy mang thường xuyên, hạn chế thay đổi. Quan trọng hãy luôn tin tưởng vào sức mạnh của nó để gặp nhiều may mắn nhé.

Vòng tay phong thủy ngọc bích

Vòng tay phong thủy ngọc bích

Không sử dụng vòng đã vỡNếu chẳng may chúng bị vỡ hoặc bị bể, đó là một điềm báo có thể là điềm tốt hoặc có thể là điềm xấu. Vì vậy bạn hãy cất nó vào một nơi tốt nhất để chúng giữ lại năng lượng cho bạn.

Vòng tay phong thủy ngọc bích

Vòng tay phong thủy ngọc bích

Không nên sử dụng đá Ngọc Bích kém chất lượngTất cả các loại đá phong thủy nói chung việc sử dụng đá nhân tạo, đá giả là một điều cấm kỵ. Chắc chắn không mang đến may mắn mà đôi khi còn gây phản tác dụng. Vì thế, nếu muốn sở hữu sản phẩm đá thạch anh thiên nhiên bạn nên chọn mua ở những cửa hàng uy tín hoặc nhờ đến sự kiểm định từ những người có kinh nghiệm.

Giá Của Vòng Tay Đá Ngọc Bích Phong Thủy Là Bao Nhiêu?

Đọc đến đây, chắc hẳn bạn đang rất thắc mắc rằng: Không biết địa chỉ tin cậy có thể mua những vật phẩm phong thủy ở đâu và làm thế nào để có thể lắng nghe những tư vấn phong thủy?Hiện nay, Pizento đang sở hữu showroom trưng bày và bán những vật phẩm đáp ứng được yêu cầu của quý khách hàng. Bạn hãy gọi cho chúng tôi theo số Hotline: 0964401682 để được tư vấn và đăng ký tư vấn miễn phí. 

Showroom vật phẩm phong thủy

Showroom vật phẩm phong thủy

Video Chia Sẻ Kinh Nghiệm 

Bên dưới là một số video chia sẻ kinh nghiệm phong thủy do Kisato thực hiện. Mong rằng các bạn sẽ có được những kinh nghiệm cho công trình của gia đình mình.

Hồ Sơ Năng Lực Của Pizento

Hiện nay, công ty chúng tôi có thể phục vụ khách hàng tư vấn phong thủy, thiết kế và thi công trọn gói tại 63 tỉnh thành. Bất kể bạn ở tỉnh thành nào, cho dù là miền núi – trung du – hay đồng bằng, thành thị hay nông thôn chúng tôi đều có thể phục vụ quý khách hàng.

KISATO có một mạng lưới được phủ sóng trên 63 tỉnh thành trong cả nước. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những dịch vụ tư vấn phong thủy, tư vấn thiết kế tốt nhất và đẹp nhất được trình bày đầy đủ và tỉ mỉ nhất. Từ đó sẽ hình thành nên một ngôi nhà hợp phong thủy và đúng như mong muốn của các bạn. Chỉ cần đến với chúng tôi, các bạn sẽ không phải lo nghĩ về kết quả mà PIZENTO mang lại. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia phong thủy hàng đầu, kiến trúc sư tài năng và hùng hậu cùng cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại. KISATO hiện đang là một công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ phong thủy, thiết kế và thi công xây dựng.

Dịch Vụ Tư Vấn Phong Thủy Nhà Ở Của Pizento

Công Ty Cổ phần Kiến trúc KISATO

Công Ty Cổ phần Kiến trúc Pizento

rụ sở KISATO miền Nam: Khu đô thị Park Riverside, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Trụ sở Pizento miền Nam: Khu đô thị Park Riverside, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Showroom vật liệu Kisato

Showroom vật liệu Kisato

Showroom vật liệu Kisato

Showroom vật liệu Kisato

Showroom mẫu của Công Ty Cp kiến trúc Kisato

Showroom mẫu của Công Ty Cp kiến trúc Pizento

Showroom vật liệu Kisato

Showroom vật liệu Kisato

Showroom vật liệu Kisato

Showroom vật liệu Kisato

phong-thuy-nha-o-pizento

Dịch vụ tư vấn phong thủy nhà ở của PIZENTO

Các bạn có thể liên hệ Đăng ký dịch vụ tư vấn phong thủy Nhà Vườn, Nhà Phố, Biệt Thự theo số điện thoại 0964401682 (Gặp Ms Xuân phụ trách Bộ phận tư vấn phong thủy của PIZENTO ).Hoặc có thể đăng ký dịch vụ tư vấn phong thủy nhà ở tại website: https://pizento.vnCảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết của chúng tôi. Hẹn gặp lại các bạn trong những chia sẻ tiếp theo!P/S: Nếu bạn thấy bài viết chia sẻ của chúng tôi ý nghĩa hoặc bạn đang có dự định xây dựng một ngôi nhà thuận theo phong thủy cho chính bản thân mình trong tương lai thì đừng quên share về tường facebook để lưu lại khi cần bạn nhé.​​

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Popup-tu-duong-kisato