Vòng Tay Đá Mã Não Phong Thủy Hợp Mệnh

Vòng Tay Đá Mã Não Phong Thủy Hợp Mệnh

Xin chào các bạn!  Bạn đang tìm kiếm những thông tin, những hướng dẫn về vật phẩm phong thủy sao cho hợp phong thủy với tuổi của bạn? Bạn đã tìm đúng chỗ rồi đấy!Chào mừng bạn đến với chuyên trang chia sẻ về kiến thức phong thủy nhà ở và những vật phẩm phong thủy của Pizento một thành viên của KISATO. Hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ đến với bạn bài viết “Vòng tay đá mã não phong thủy hợp mệnh”. Hy vọng những nội dung dưới đây sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích và phù hợp.

Nguồn Gốc Đá Mã Não 

Đá mã não là một trong những dạng của thạch anh canxedon. Viên đá này có rất nhiều màu sắc và vân hoa đẹp. Loại đá này có lịch sử rất lâu đời, không chỉ được ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ cao mà còn được coi là bùa hộ mệnh cho người sử dụng nó. Mang lại khả năng bảo vệ bản thân, tăng khả năng giao tiếp trong công việc mang lại sự may mắn trong cuộc sống.

Đá mã não phong thủy

Đá mã não phong thủy

Các viên đá mã não thì được xếp thành từng lớp, có công thức hóa học là silicon dioxide (Sio2) giống đá thạch anh nhưng theo nghiên cứu khoa học thì khi đo tần số năng lượng theo BOVIS thì năng lượng trong đá mã não không được như thạch anh.Đá mã não mang tính đa sắc bao gồm rất nhiều màu như đen, vàng, hồng, đỏ, trắng, nâu….Một số loại Agate có màu sẫm đen, xám trong khi một số còn có các vết tích hóa thạch hoặc rắn.

Đá mã não phong thủy

Đá mã não phong thủy

Mã não giúp mang lại cho ta sự thư giãn, an bình, tinh khiết, cân bằng, hỗ trợ thiền, tăng sức sống. Mã não cũng giúp giảm đau, cân bằng năng lượng âm dương, kích thích khả năng phân tích, khơi mở tài năng tiềm ẩn, cải thiện thị lực, giúp giảm stress, cân bằng nhân điện và giải tỏa căng thẳng bên trong. Mã não nổi tiếng về khả năng cân bằng năng lượng và bảo vệ, đặc biệt là bảo vệ trẻ nhỏ. Mã não cũng làm tăng lòng can đảm và khả năng sáng tạo. Mã não giúp cải thiện mức năng lượng của bạn ở dạng sóng, hữu ích khi bạn cần vượt qua nhanh chóng những tình huống không dễ chịu. Mã não cũng hữu ích với những người không dễ tha thứ (làm cho họ nhẹ nhàng hơn). Bạn nên đeo mã não nếu bạn thấy bạn đang bị áp lực quá nhiều. Bạn cũng nên đeo mã não khi bạn cần sức mạnh để kiên cường đi trên con đường đã chọn, vượt qua hết mọi chông gai. Mã não làm tăng thể lực và tốc độ – là loại đá ưa thích của các vận động viên thi đấu. Mã não hỗ trợ cho phổi, mạch máu, hệ bạch huyết, tiêu hóa, và chứng biếng ăn.

Đá mã não phong thủy

Đá mã não phong thủy

Mã não được hình thành trong tất cả các môi trường khoáng vật, nhưng thường được tìm thấy nhiều nhất trong đá núi lửa. Và Tên của Agate (Mã não) bắt nguồn từ nơi nó lần đầu tiên được tìm thấy, nằm trên sông Achates ở Sicily thuộc Hy Lạp. Đá mã não có nhiều ở Việt Nam xuất hiện nhiều nhất là ở các tỉnh Đắk Lăk, Đắk Nông, Lâm đồng, Phú yên….

Lựa Chọn Vòng Tay Đá Mã Não Phong Thủy Theo Từng Mệnh

Đá mã não được biết đến như là biểu tượng của sức khỏe, trường thọ và là sự hưng thịnh. Đồ trang sức được gia công từ đá Mã Não giúp cho bạn trở nên biết cách ăn nói tự tin hơn trong giao tiếp, giúp bảo vệ bạn chống lại kẻ thù thâm độc.

Mã não đỏ: Mang lại may mắn, phù hợp với người mệnh Hỏa – mệnh Thổ

Vòng mã não đỏ là trang sức biểu tượng cho sự hưng thịnh và trường thọ. Nó có thể kéo dài tuổi thọ và mang lại phú quý cho người đeo. Agate còn là biểu tượng cho hạnh phúc, nếu mọi thành viên đều sử dụng sẽ làm cho gia đình luôn hạnh phúc.Đeo Vòng Tay Đá Mã Não Đỏ Đậm thường xuyên có thể cải thiện kĩ năng giao tiếp và tăng cường khả năng ăn nói với mọi người. Vòng Tay Đá Mã Não Đỏ Đậm còn mang lại sức khỏe, thành công trong công việc, luôn mang lại tài lộc may mắn cho người đeo…

Vòng tay đá mã não phong thủy

Vòng tay đá mã não phong thủy

Mã não đỏ còn được dùng với mục đích hủy hoặc chuyển hóa cái cũ, mở đường cho cái mới.Ví như các bạn muốn cải tiến triệt để 1 điều gì đó trong cuộc sống sử dụng trang sức từ đá mã não sẽ giúp bạn vượt qua các rào cản, khó khăn đương đầu với mọi khó khăn thử thách. Quan trọng hơn hết mã não là loại đá hộ mệnh được như mang một lá bùa may mắn và hạnh phúc cho con người

Vòng Đá mã não trắng: Mang lại may mắn, phù hợp với người mệnh Kim – mệnh Thủy

Màu trắng được xem là biểu tượng của sự trong sáng và thuần khiết, là sự dung hòa của màu sắc trong cuộc sống, là màu của sự hoàn thiện. Màu trắng là màu bản mệnh của những người mệnh Kim, thể hiện được sự lôi cuốn kỳ lạ và khơi dậy nguồn năng lượng trong phong thủy. Những người mệnh Kim có tính cách kiên định, lập trường vững vàng, cực kỳ nghiêm túc trong công việc, nếu họ là lãnh đạo thì họ rất nghiêm khắc, còn nếu họ là nhân viên thì sẽ là những người rất trung thành. Đá mã não trắng sẽ giúp cân bằng tính cách của họ, mang đến những điều thuận lợi hơn cho họ trong công việc và cuộc sống.

Vòng tay đá mã não phong thủy

Vòng tay đá mã não phong thủy

Những người mệnh Thủy có khả năng ăn nói tốt, thuyết phục người khác nhưng họ là người nhạy cảm, dễ căng thẳng, và có nhiều suy nghĩ tiêu cực. Đá mã não trắng sẽ mang đến nguồn năng lượng tích cực, giúp họ suy nghĩ và nhìn nhận vấn đề theo nhiều góc độ khác nhau, tìm ra được hướng đi phù hợp cho bản thân.

Đá mã não xanh lá, mã não rêu: Mang lại may mắn, phù hợp với người mệnh Hỏa – mệnh Mộc

Màu xanh lá là biểu tượng cho tài lộc, công danh và sự may mắn. Năng lượng trong đá mã não xanh lá giúp bạn cân bằng các yếu tố trong cơ thể, đảm bảo hài hòa trí – lực. Bên cạnh đó mã não xanh có thể giảm bệnh viêm khớp và thúc đẩy quá trình hình thành khớp xương

Vòng tay đá mã não phong thủy

Vòng tay đá mã não phong thủy

Mã não xanh lá sở dĩ thu hút nhiều người còn do những đường vân độc đáo được sắp xếp thành các khoảng nhạt đậm xen kẽ khiến cho chiếc vòng có một vẻ tinh tế và hoàn hảo. Bên cạnh đó thì việc đeo những chiếc vòng mã não rêu có thể tăng cường ái lực và linh hoạt giúp sự nghiệp phát triển và thu hút nguồn lực tài chính mạnh mẽ. Hiệu quả cải thiện sức mạnh tinh thần, phát triển năng lượng bộ nhớ trong não, cải thiện tính khí bướng bỉnh và cứng đầu và cải thiện khả năng đọc.

Vòng tay đá mã não phong thủy

Vòng tay đá mã não phong thủy

Đá mã não sọc xanh dương: Mang lại may mắn, phù hợp với người mệnh Thủy – mệnh Mộc 

Vòng tay phong thủy đá mã não xanh dương vân hợp cho người mệnh thủy và mệnh mộc. Là loại đá rất tốt cho việc cải thiện ý thức. Giúp trấn an tinh thần giúp bạn luôn phấn trấn, cởi mở và cải thiện sự giao tiếp. Bên cạnh đó mã não xanh dương còn giúp cho nguời sở hữu kiềm chế những cơn giận, những tổn thương về tinh thần. Ngoài ra nó còn được sử dụng để điều trị viêm họng, viêm đường hô hấp, đau cổ, đau vai và xương khớp…

Vòng tay đá mã não phong thủy

Vòng tay đá mã não phong thủy

Đá mã não xám đến đen: Mang lại may mắn, phù hợp với người mệnh Thủy – mệnh Mộc

Màu đen của đá mã não là viên đá bảo vệ bạn tránh đi được những xui rủi, trà tà, hộ mệnh mang lại bình an và may mắn. Năng lượng của mã não xám và đen đại diện cho cung Huyền Vũ giúp người sử dụng chống lại năng lượng tiêu cực như Bức xạ, tà khí, mệt mỏi… biến mọi năng lượng tiêu cực thành hư vô. Tốt cho thận, bàng quang và hệ thống nội tiết.

Vòng tay đá mã não phong thủy

Vòng tay đá mã não phong thủy

Đá mã não vân vàng và nâu: Mang lại may mắn, phù hợp với người mệnh Thổ – mệnh Kim

Mã não màu vàng hoặc màu nâu tốt cho dạ dày, kích thích quá trình tiêu hóa.

Vòng tay đá mã não phong thủy

Vòng tay đá mã não phong thủy

Ngoài ra mã não có màu tím, màu hồng, mã não Dendritic, mã não lửa nhưng những loại đá mã não này cực kỳ quý hiếm. 

Vòng tay đá mã não phong thủy

Vòng tay đá mã não phong thủy

Cách Đeo Vòng Mã Não Chuẩn Phong Thủy

Theo ngũ hành, mỗi người sẽ thuộc một cung mệnh khác nhau trong vòng ngũ hành gồm Kim — Mộc — Thủy — Hỏa — Thổ. Khi chọn mua vòng mã não bạn cần dựa theo cung mệnh của mình để đá phát huy được hết tác dụng phong thủy tích cực của đá cho người đeo.

1. Đeo vòng mã não theo số hạt vòng

Theo phong thủy, để vòng mã não hỗ trợ bạn tốt nhất thì nên chọn vòng có số hạt chia hết cho 4 dư 1 như 13, 27, 21, 25, 29, 33,… bởi những con số này thuộc cung “ Sinh ” trong vòng luân hồi theo quy luật “Sinh — Lão — Bệnh –Tử”.Bạn cũng có thể chọn số hạt vòng là lẻ nếu tổng số hạt trên không vừa với tay bạn bởi những số này sẽ có thuộc tính “dương” — đây cũng là nguồn gốc của những trường năng lượng tốt.Ngoài ra bạn cũng có thể chọn vòng mã não có số hạt vòng 18, 118 bởi đây là số hạt trang của Phật, mang lại bình an và bảo vệ cho người đeo.ưu ý tránh số hạt vòng mã não chia hết cho 4 như 8, 12, 16,… bởi những số này rơi vào chữ “ Tử ” sẽ đem lại nhiều điều xui xẻo cho người đeo.

Vòng tay đá mã não phong thủy

Vòng tay đá mã não phong thủy

2. Đeo vòng mã não theo kích thước hạt vòng

Đeo vòng mã não đẹp nhất là đeo hạt vòng phù hợp với kích thước của tay, ví dụ như nam giới nên chọn vòng tay hạt loại từ 10 mm đến 12 mm trở lên; nữ giới nên chọn vòng hạt loại dưới 10 mm đến 12 mm là đẹp nhất.

Vòng tay đá mã não phong thủy

Vòng tay đá mã não phong thủy

3. Cách chọn tay đeo vòng chuẩn nhất

Theo các chuyên gia phong thủy, để chiếc vòng phong thủy của bạn có thể mang lại may mắn, điềm lành cho người đeo thì việc chọn đeo vòng tay bên tay nào sẽ giúp bạn phát huy hết tác dụng của nó cho chủ nhân.

Vòng tay đá mã não phong thủy

Vòng tay đá mã não phong thủy

Đeo vòng đá mã não tay trái:

– Khi tham gia vào các cuộc họp, đàm phán quan trọng như ký kết hợp đồng, đấu thầu,.. nhằm giúp bạn gặt hái được thành công và hoàn thành ý nguyện.- Đeo vòng mã não bên tay trái khi đến những nơi cần sự may mắn như trong các cuộc thi, trung tâm sổ xố, rút thăm, bán đấu giá,…- Khi đến những nơi liên quan đến tài chính ngân hàng, cửa hàng trang sức, sàn giao dịch,… thì bạn nên đeo vòng mã não bên tay trái.- Khi tham gia các nơi mang tính chất hạnh phúc, tiệc sinh nhật, lễ tốt nghiệp, đền chùa,… thì nên đeo vòng mã não bên tay trái để giúp mang lại hạnh phúc và niềm vui trong tâm hồn.- Đeo vòng mã não bên tay trái khi đến thăm những những người cao tuổi được kính trọng, cấp trên, giáo viên, học giả danh tiếng…sẽ giúp bạn lấy được thiện cảm từ họ và dễ gặp may mắn trên đường công danh.

Vòng tay đá mã não phong thủy

Vòng tay đá mã não phong thủy

Đeo vòng đá mã não tay phải: – Nhằm giúp người đeo vòng mã não luôn được bình an, khỏe mạnh thì bạn nên đeo vòng tay đá mã não bên tay phải trong các trường hợp sau đây:- Khi bạn đến những nơi liên quan đến chết chóc như tòa án, bệnh viện, các lò giết mổ, trại giam, hiện trường vụ án thì nên đeo vòng mã não tay phải để có thể giúp bạn tránh khỏi sát khí, và bảo vệ bản thân khỏi mọi tai vạ.- Nếu bạn thường xuyên phải đến những nơi nhiều âm khí như bệnh viện, nghĩa trang, nhà hoang, rừng sâu,… thì đeo vòng mã não bên tay phải sẽ giúp bạn tránh khỏi tà khí và âm hồn vây quanh.- Đeo vòng mã não tay phải khi đến những nơi đông người như quán karaoke, sòng bạc, quán bar, rạp chiếu phim, xe buýt, khu du lịch, khu vui chơi,… sẽ giúp bạn tránh bị lừa lọc, quấy phá,…- Đeo vòng mã não bên tay phải sẽ giúp bạn bình tĩnh hơn và bảo vệ bạn khỏi những tai nạn ngoài ý muốn.

Một Số Lưu Ý Khi Sử Dụng Vòng Tay Mã Não

Không nên thay đổi thường xuyênĐối với những món đồ trang sức thông thường bạn có thể thay đổi chúng hàng ngày theo thời tiết, tâm trạng hoặc để phối cho phù hợp với bộ bồ mình đang mặc. Tuy nhiên, đối với những trang sức phong thủy thì các chuyên gia khuyến cáo bạn nên đeo một loại và thời gian càng dài càng dễ đạt được những hiệu quả như mong muốn.Vì thế, nếu bạn đang đeo vòng tay mã não, tùy hưu đá mã não, hay vị phật hộ mệnh đá mã não hãy mang thường xuyên, hạn chế thay đổi. Quan trọng hãy luôn tin tưởng vào sức mạnh của nó để gặp nhiều may mắn nhé.

Vòng tay đá mã não phong thủy

Vòng tay đá mã não phong thủy

Không sử dụng vòng đã vỡNếu chẳng may chúng bị vỡ hoặc bị bể, đó là một điềm báo có thể là điềm tốt hoặc có thể là điềm xấu. Vì vậy bạn hãy cất nó vào một nơi tốt nhất để chúng giữ lại năng lượng cho bạn.

Vòng tay đá mã não phong thủy

Vòng tay đá mã não phong thủy

Không nên sử dụng đá mã não kém chất lượngKhông chỉ là đá mã não nói chung là tất cả các loại đá phong thủy nói riêng thì việc sử dụng đá nhân tạo, đá giả là một điều cấm kỵ. Chắc chắn không mang đến may mắn mà đôi khi còn gây phản tác dụng. Vì thế, nếu muốn sở hữu sản phẩm đá mã não thiên nhiên bạn nên chọn mua ở những cửa hàng uy tín hoặc nhờ đến sự kiểm định từ những người có kinh nghiệm.

Giá Của Đá Mã Não Phong Thủy Là Bao Nhiêu?

Đọc đến đây, chắc hẳn bạn đang rất thắc mắc rằng: Không biết địa chỉ tin cậy có thể mua những vật phẩm phong thủy ở đâu và làm thế nào để có thể lắng nghe những tư vấn phong thủy?Hiện nay, Pizento đang sở hữu showroom trưng bày và bán những vật phẩm đáp ứng được yêu cầu của quý khách hàng. Bạn hãy gọi cho chúng tôi theo số Hotline: 0964401682 để được tư vấn và đăng ký tư vấn miễn phí. 

Showroom vật phẩm phong thủy

Showroom vật phẩm phong thủy

Video Chia Sẻ Kinh Nghiệm 

Bên dưới là một số video chia sẻ kinh nghiệm phong thủy do Kisato thực hiện. Mong rằng các bạn sẽ có được những kinh nghiệm cho công trình của gia đình mình.

Hồ Sơ Năng Lực Của Pizento

Hiện nay, công ty chúng tôi có thể phục vụ khách hàng tư vấn phong thủy, thiết kế và thi công trọn gói tại 63 tỉnh thành. Bất kể bạn ở tỉnh thành nào, cho dù là miền núi – trung du – hay đồng bằng, thành thị hay nông thôn chúng tôi đều có thể phục vụ quý khách hàng.

KISATO có một mạng lưới được phủ sóng trên 63 tỉnh thành trong cả nước. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những dịch vụ tư vấn phong thủy, tư vấn thiết kế tốt nhất và đẹp nhất được trình bày đầy đủ và tỉ mỉ nhất. Từ đó sẽ hình thành nên một ngôi nhà hợp phong thủy và đúng như mong muốn của các bạn. Chỉ cần đến với chúng tôi, các bạn sẽ không phải lo nghĩ về kết quả mà PIZENTO mang lại. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia phong thủy hàng đầu, kiến trúc sư tài năng và hùng hậu cùng cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại. KISATO hiện đang là một công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ phong thủy, thiết kế và thi công xây dựng.

Dịch Vụ Tư Vấn Phong Thủy Nhà Ở Của Pizento

Công Ty Cổ phần Kiến trúc KISATO

Công Ty Cổ phần Kiến trúc Pizento

rụ sở KISATO miền Nam: Khu đô thị Park Riverside, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Trụ sở Pizento miền Nam: Khu đô thị Park Riverside, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Showroom vật liệu Kisato

Showroom vật liệu Kisato

Showroom vật liệu Kisato

Showroom vật liệu Kisato

Showroom mẫu của Công Ty Cp kiến trúc Kisato

Showroom mẫu của Công Ty Cp kiến trúc Pizento

Showroom vật liệu Kisato

Showroom vật liệu Kisato

Showroom vật liệu Kisato

Showroom vật liệu Kisato

phong-thuy-nha-o-pizento

Dịch vụ tư vấn phong thủy nhà ở của PIZENTO

Các bạn có thể liên hệ Đăng ký dịch vụ tư vấn phong thủy Nhà Vườn, Nhà Phố, Biệt Thự theo số điện thoại 0964401682 (Gặp Ms Xuân phụ trách Bộ phận tư vấn phong thủy của PIZENTO ).Hoặc có thể đăng ký dịch vụ tư vấn phong thủy nhà ở tại website: https://pizento.vnCảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết của chúng tôi. Hẹn gặp lại các bạn trong những chia sẻ tiếp theo!P/S: Nếu bạn thấy bài viết chia sẻ của chúng tôi ý nghĩa hoặc bạn đang có dự định xây dựng một ngôi nhà thuận theo phong thủy cho chính bản thân mình trong tương lai thì đừng quên share về tường facebook để lưu lại khi cần bạn nhé.​​

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Popup-tu-duong-kisato