Tất Cả Những Câu Hỏi Về Phong Thủy Phòng Ngủ Mà Bạn Muốn Biết

Tất Cả Những Câu Hỏi Về Phong Thủy Phòng Ngủ Mà Bạn Muốn Biết

Xin chào các bạn! Bạn đang tìm kiếm những thông tin, những hướng dẫn về bố trí phong thủy nhà ở, hướng phòng khách, nội thất, màu sắc,… sao cho hợp phong thủy với tuổi của bạn?Bạn đã tìm đúng chỗ rồi đấy!Chào mừng bạn đến với chuyên trang chia sẻ về kiến thức phong thủy nhà ở của Pizento một thành viên của KISATO. Hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ đến với bạn bài viết Tất cả những câu hỏi về phong thủy phòng ngủ mà bạn muốn biết. Hy vọng những nội dung dưới đây sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích và phù hợp.

Câu Hỏi Về Phong Thủy Phòng Ngủ 

Phong thủy phòng ngủ tại sao lại quan trọng? Lựa chọn phương hướng và tác dụng của các phương vị như thế nào? Khi bày trí và trang trí phòng ngủ nên lưu ý và kiêng kị những gì? Bố trí phòng ngủ mang lại thịnh vượng, tài lộc. 1. Phong thủy phòng ngủ có vai trò quan trọng như thế nào?Mỗi người chúng ta, thường ngủ trong phòng ngủ, mối ngày trung bình khoảng 8h đồng hồ, phòng ngủ cũng là không gian mỗi người chúng ta ở lâu nhất trong nhà. Từ đó mới thấy tầm quan trọng của phong thủy phòng ngủ. Nếu như không sắp xếp tốt phong thủy phòng ngủ thì dễ khiến cho ” khí” của cơ thể bị tổn hại, ngủ không ngon giấc, sức khỏe cũng chịu ảnh hưởng.Khi tiến vào trạng thái ngủ cũng là lúc ” khí ” con người yếu nhất, lúc đó cơ thể dễ bị các tác nhân không tốt bên ngoài tác động.

Phong thủy phòng ngủ

Phong thủy phòng ngủ

2. Không gian phòng ngủ cần chú ý những gì? – Đảm bảo lưu thông khí thuận, nhà có đầy đủ cửa sổ thông thoáng mới có lợi cho sức khỏe.- Phòng ngủ đầy và đủ ánh sáng, không nên u ấm. Căn phòng có sáng sửa thì tâm trạng mới vui, có lợi cho các mối quan hệ hòa thuận của các thành viên trong gia đình. Chú ý không để ánh sáng quá chói mắt, ảnh hưởng đến việc nghỉ ngơi.- Không nên để quá nhiều đồ trong phòng ngủ. Giữ gầm giường sạch sẽ giảm thiểu khí ẩm xâm nhập vào chăn đệm.- Sàn nhà không nên trải thảm ướt, tránh hơi ẩm khí độc ảnh hưởng đến sức khỏe- Giữ phòng ốc sạch sẽ, gọn gàng

Phong thủy phòng ngủ

Phong thủy phòng ngủ

3. Bài trí phòng ngủ như thế nào? Khi bài trí và trang trí phòng ngủ theo nhu cầu sử dụng các thành viên trong gia đình. Chẳng hạn, vị trí Tây Nam và Tây Bắc của ngôi nhà, phòng ngủ đặt ở đây phù hợp với thành viên trường thành, có tác dụng nâng cao tính trách nhiệm và độ trưởng thành, giúp họ có được sự tôn trọng trong cuộc sống và trong công việc.Còn đối với những người mất ngủ nên chọn phòng ngủ ở phía Bắc, giúp họ được yên tĩnh và cải thiện giấc ngủ. Phía Đông và Đông Nam phù hợp với người trẻ tuổi và trẻ em. Phía Tây phù hợp nhất cho vợ chồng.

4. Bài trí phong thủy phòng ngủ cần tránh những gì?– Cửa phòng ngủ không nên đối diện với nhà bếp hoặc nhà vệ sinh: Vì hai khu vực này có tính ẩm, luồng không khí sinh ra từ nơi này sẽ làm không khí trở nên ẩm ướt hơn. Ngoài ra, cửa phòng ngủ cũng không nên đối diện với cửa phòng ngủ khác, như thế phạm vào “cửa sát” trong phong thủy.- Trong phòng ngủ có nhà vệ sinh thì nên đóng cửa phòng vệ sinh lại.- Bố cục phòng ngủ không nên dài và hẹp, sẽ khiến cho không khí không được thông và căn phòng luôn ẩm ướt.- Không kê giường dưới xà ngang đỉnh, phía dưới tủ hoặc đèn để trắng cảm giác bị đè nén.

Phong thủy phòng ngủ

Phong thủy phòng ngủ

5. Kích thước phong thủy phòng ngủrong một ngôi nhà thì số lượng phòng ngủ là nhiều nhất, do đó yêu cầu về kích thước cửa phong thủy cũng nghiêm ngặt hơn so với các loại cửa khác. Thông thường cửa phòng ngủ nên 1.98m, loại phòng ngủ lớn khoảng 2.1 – 2.2 m, rộng 0.805 – 0.9 m. Mảng tường làm cửa phải đủ lớn để trổ cửa theo kích thước yêu cầu.

6. Tại sao cửa phòng ngủ lại không được đối diện cửa chínhTrong một ngôi nhà thì số lượng phòng ngủ là nhiều nhất, do đó yêu cầu về kích thước cửa phong thủy cũng nghiêm ngặt hơn so với các loại cửa khác. Thông thường cửa phòng ngủ nên 1.98m, loại phòng ngủ lớn khoảng 2.1 – 2.2 m, rộng 0.805 – 0.9 m. Mảng tường làm cửa phải đủ lớn để trổ cửa theo kích thước yêu cầu.Mặt khác phòng ngủ là nơi cần yên tĩnh, để tạo môi trường nghỉ ngơi. Còn cửa dùng để ngăm cách bên trong với bên ngoài nhà nên cần kín đáo.

7. Tại sao cửa phòng ngủ không nên để đối diện gương Về phong thủy , gương có tác dụng phản xạ lại những ” sát khí” bất lợi, nếu như phòng ngủ đối diện gương thì sẽ trở thành hung thần chiếu trực tiếp vào phòng ngủ, khiến cho tài vận không tốt đẹp.

8. Tại sao cửa phòng ngủ không nên để đối diện cửa nhà vệ sinh Theo quan niệm phong thủy, nhà vệ sinh là nơi chứa tạp khí, uế khí ẩm ướt. Nếu như cửa phòng ngủ đối diện với cửa phòng ngủ, không khí và mùi ẩm mốc hôi thối sẽ đi vào phòng ngủ, không có lợi cho sức khỏe. Do đó, cửa phòng ngủ và nhà vệ sinh nên cách xa nhau.

Phong thủy phòng ngủ

Phong thủy phòng ngủ

9. Tại sao cửa phòng ngủ không nên để đối diện cửa phòng bếpPhòng bếp là nơi có tính Hỏa, cũng là nơi có nhiệt độ cao nhất trong nhà. Nếu cửa phòng đối diện phòng bếp thì khói dẫu thải và mùi thức ăn bay vào phòng ngủ, ám phòng ngủ không có lợi cho sức khỏe. Mặt khác nó còn ảnh hưởng đến vận khí của người trong phòng ngủ. Nếu cửa phòng ngủ đối diện với bếp, khi nấu ăn cần đóng cửa phòng ngủ lại hoặc để vách ngăn hoặc tấm bình phong hay rèm cửa dài để đảm bảo hai luồng khí không hòa vào nhau.Ngoài ra nhà bếp cũng không nên sát phòng ngủ. Nếu phòng ngủ sát bếp sẽ tạo cảm giác bức bối. Cách hóa giải là nên di chuyển giường hoặc kê giường sang vị trí khác trong phòng.

10. Tại sao cửa phòng ngủ không nên đặt sát cửa sổTrong phong thủy, đầu giường đặt sát cửa sổ sẽ phạm vào cấm kị ” không điển tựa” trong phong thủy. Nếu như xuất hiện tình trạng ” không điểm tựa” sẽ khiến cho vị thế của chủ nhân không ngừng giảm xuống.Cách hóa giải: Trên đầu giường đặt một chặn giấy bằng ngọc hoặc vật liệu bằng đá cũng có thể thay thế sẽ đem lại hiệu quả. Mục đích của việc này là giải quyết vấn đề “không điểm tựa”, về góc độ phong thủy sẽ không may mắn, người ngủ trên giừơng không có chỗ dựa, do đó nên tránh

Video Chia Sẻ Kinh Nghiệm 

Để tiện theo dõi, và xem chi tiết hơn về các vấn đề phong thủy. Chúng tôi có làm 1 video review bên dưới giúp bạn tham khảo kỹ hơn và có cái nhìn trực quan, sinh động hơn về phong thủy nhà ở.

Hồ Sơ Năng Lực Của Pizento

Hiện nay, công ty chúng tôi có thể phục vụ khách hàng tư vấn phong thủy, thiết kế và thi công trọn gói tại 63 tỉnh thành. Bất kể bạn ở tỉnh thành nào, cho dù là miền núi – trung du – hay đồng bằng, thành thị hay nông thôn chúng tôi đều có thể phục vụ quý khách hàng.

KISATO có một mạng lưới được phủ sóng trên 63 tỉnh thành trong cả nước. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những dịch vụ tư vấn phong thủy, tư vấn thiết kế tốt nhất và đẹp nhất được trình bày đầy đủ và tỉ mỉ nhất. Từ đó sẽ hình thành nên một ngôi nhà hợp phong thủy và đúng như mong muốn của các bạn. Chỉ cần đến với chúng tôi, các bạn sẽ không phải lo nghĩ về kết quả mà PIZENTO mang lại. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia phong thủy hàng đầu, kiến trúc sư tài năng và hùng hậu cùng cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại. KISATO hiện đang là một công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ phong thủy, thiết kế và thi công xây dựng.

Dịch Vụ Tư Vấn Phong Thủy Nhà Ở Của Pizento

Công Ty Cổ phần Kiến trúc KISATO

Công Ty Cổ phần Kiến trúc KISATO

rụ sở KISATO miền Nam: Khu đô thị Park Riverside, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Trụ sở KISATO miền Nam: Khu đô thị Park Riverside, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Văn Phòng Công Ty CP kiến trúc Kisato

Văn Phòng Công Ty CP kiến trúc Kisato

Văn phòng Công Ty CP kiến trúc Kisato

Văn phòng Công Ty CP kiến trúc Kisato

Showroom mẫu của Công Ty Cp kiến trúc Kisato

Showroom mẫu của Công Ty Cp kiến trúc Kisato

Nhà trải nghiệm

Nhà trải nghiệm

ân Vườn trên mái  Công Ty Kisato

Sân Vườn trên mái Công Ty Kisato

phong-thuy-nha-o-pizento

Dịch vụ tư vấn phong thủy nhà ở của PIZENTO

Các bạn có thể liên hệ Đăng ký dịch vụ tư vấn phong thủy Nhà Vườn, Nhà Phố, Biệt Thự theo số điện thoại 096.44.01.682 (Gặp Ms Xuân phụ trách Bộ phận tư vấn phong thủy của PIZENTO thuộc Công ty cổ phần kiến trúc KISATO).Hoặc có thể đăng ký dịch vụ tư vấn phong thủy nhà ở tại website: https://pizento.vnCảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết của chúng tôi. Hẹn gặp lại các bạn trong những chia sẻ tiếp theo!P/S: Nếu bạn thấy bài viết chia sẻ của chúng tôi ý nghĩa hoặc bạn đang có dự định xây dựng một ngôi nhà thuận theo phong thủy cho chính bản thân mình trong tương lai thì đừng quên share về tường facebook để lưu lại khi cần bạn nhé.​​

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Popup-tu-duong-kisato