Phong Thủy Cho Người Mệnh Thủy Năm 2020

Phong Thủy Cho Người Mệnh Thủy Năm 2020

Xin chào các bạn! Bạn đang tìm kiếm những thông tin, những hướng dẫn về bố trí phong thủy nhà ở, hướng phòng khách, nội thất, màu sắc,… sao cho hợp phong thủy với tuổi của bạn?Bạn đã tìm đúng chỗ rồi đấy!Chào mừng bạn đến với chuyên trang chia sẻ về kiến thức phong thủy nhà ở của Pizento một thành viên của KISATO. Năm 2020 dự báo những thay đổi bất ngờ và đầy mới lạ cho cuộc sống của một số người, đó có thể là những thay đổi về nhà cửa hay công việc. Những lúc như thế này, phong thủy chính là một trong những bí kíp giúp sự thay đổi trở nên hoàn hảo. Hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ đến với bạn bài viết Phong thủy cho người mệnh Thủy “. Hy vọng những nội dung dưới đây sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích và phù hợp.

Phong Thủy Cho Người Mệnh Thủy

Hầu hết mỗi người chúng ta khi sinh ra đã mang cho mình một cái tuổi, một bản mệnh riêng đã được định sẵn. Số phận giàu sang hay nghèo khó cũng đều đã được sắp xếp định sẵn ngay từ đầu. Đối với những ai đã nắm rõ về vận tài của mình thì chắc hẵn cũng đã hiểu rõ màu sắc, tuổi tác, hướng để hợp với bản mệnh của mình rồi đúng không.Màu sắc hợp mệnh có thể nói là yếu tối quan trọng nhất trong phong thủy. Màu sắc hợp mệnh có lẽ đang là tâm điểm chú ý của rất nhiều người đặc biệt nhất là những ai thuộc mệnh Thủy. Khi các bạn biết được mệnh Thủy hợp với màu gì thì cũng có nghĩa sẽ dễ dàng giúp bạn biết được mệnh Thủy nên đi xe màu gì, màu sơn nhà, kỵ với màu nào,…Đã biết được màu sắc mà mệnh Thủy hợp các bạn sẽ tự thay đổi vận may cho chính bản thân mình. Để biết thêm chính xác màu sắc mà mệnh Thủy hợp hãy cùng nhau theo dõi bài viết sau nhé.

Phong thủy cho người mệnh Thủy

Phong thủy cho người mệnh Thủy

1. Mệnh Thủy là gì? Ngũ hành tương sinh gồm có năm bản mệnh lần lượt là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Trong đó, mệnh Thủy là một yếu tố quan trọng đem tới sự sống cho con người. Thủy tượng trưng cho mùa đông, các loại nước và còn được xem là biểu tượng của nghệ thuật, cái đẹp, bản ngã của con người.Những người mệnh Thủy mang đặc trưng của dòng nước, dễ thích nghi nhưng cũng nhanh thay đổi. Ngoài ra, họ còn được biết đến là người có tính cách hiền hòa, mềm mại và chu đáo.

Những người thuộc hành Thủy là những người có năm sinh dưới đây:- Giản hạ Thủy (Nước dưới khe) gồm có Bính Tý (1936 -1996) và Đinh Sửu (1937- 1997)- Tuyền Trung Thủy (Nước trong suối) gồm có Giáp Thân (1944 – 2004) và Ất Dậu (1945 – 2005)- Trường Lưu Thủy (Nước chảy dài – sông) gồm có Nhâm Thìn (1952 – 2012) và Quý Tỵ (1953 – 2013)- Thiên Hà Thủy (Nước mưa) gồm có Bính Ngọ (1966 – 2026) và Đinh Mùi (1967 – 2027)- Đại Khê Thủy (Nước khe lớn) gồm có Giáp Dần (1974 – 2034) và Ất Mão (1975 – 2035)- Đại Hải Thủy (Nước biển lớn) gồm có Nhâm Tuất (1982 – 2042) và Quý Hợi (1983 – 2043)

Tính cách người mệnh Thủy: Người mệnh Thủy nổi bật với sự dịu dàng, chân thành và bản tính thích chăm sóc mọi người xung quanh. Họ là những người thông minh, linh hoạt với một trái tim lương thiện. Có lẽ chính vì thế, những người thuộc mệnh Thủy thường có khả năng giao tiếp tốt, giỏi thương lượng và thích nghi tốt với sự thay đổi.Người mệnh này mỗi khi yêu đều có tình cảm rất mãnh liệt nhưng lại nhanh chóng lụi tàn nên thường trải qua nhiều mối tình. Tuy nhiên, họ nên tập trung nhiều vào sự nghiệp hơn chuyện tình cảm và đừng để cảm xúc lấn át lý trí.​

Phong thủy cho người mệnh Thủy

Phong thủy cho người mệnh Thủy

2. Phong thủy người mệnh Thủy

Mệnh hợp và khắc với mệnh Thủy : – Theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc thì kim sinh thủy còn thủy sinh mộc. Kim loại khi được đun dưới nhiệt độ cao sẽ nóng chảy thành dạng lỏng. Còn thủy nuôi sống mộc. Không có thủy mộc không thể nào sinh trưởng và phát triển.Bên cạnh đó mệnh thủy cũng tương hợp với chính bản mệnh của mình. Thủy và thủy hợp lại sẽ thành một dòng nước lớn hùng mạnh. Kết luận: thứ tự các mệnh tương hợp với mệnh thủy là kim mộc và sau đó đến thủy.Do đó, theo phong thủy ngũ hành, mệnh thủy hợp nhất với mệnh kim, tiếp đó là mệnh mộc và mệnh thủy.- Theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc thì thổ khắc thủy, thủy khắc hỏa. Thủy bị thổ hút hết sinh khí. Bên cạnh đó thổ còn cản trở dòng nước của thủy, ức chế sự phát triển của thủy. Còn về hỏa, người ta thường có nói lửa với nước. Điều đó chỉ sự tương khắc giữa người hay sự vật. Thủy có thể dập tắt lửa nhanh chóng nhưng lửa thì không thể khốn chế được thủy. Vì vậy thủy khắc thổ nhất rồi sau đó mới đến hỏa.

Màu sắc phong thủy cho mệnh ThủyNhư bạn đã biết, nếu chọn được các gam màu tương sinh với mình thì có thể đem lại những điều may mắn trong cuộc sống. Thế nhưng gặp phải các gam màu sắc tương khắc có thể sẽ mang lại nhiều vấn đề không mong muốn cho gia chủ.Nhưng trong đó tùy từng vật phẩm mà có tác dụng riêng với từng mệnh của mỗi người. Vật phẩm hợp mệnh sẽ mang lại nhiều lợi ích tốt lành còn ngược lại cũng sẽ phản tác dụng với gia chủ vừa tiền mất mà tật lại mang. Vậy đối với những gia chủ mệnh Thủy thì nên lựa chọn vật phẩm phong thủy như thế nào để mang lại tài lộc cho gia đình?Tất cả những đồ vật hành Thủy vẫn thường được dùng để kích hoạt Thủy khí cho các gia đình khác như phong thủy luân, gương, bể cá, trần nhà lượn sóng, vách ngăn pha lê… đều có thể bài trí ở nhà của người mệnh Thủy. Người mệnh Thủy nên đặt bể cá trong nhà, trồng các loại cây thủy sinh và bố trí một bồn tắm lớn, bởi chúng có ý nghĩa như một cái hồ chứa nước. 

​Thủy sinh Mộc nên người mệnh này cũng có thể sử dụng đồ gỗ, nhưng chỉ nên ở mức vừa phải bởi Mộc quá nhiều sẽ khiến Thủy sẽ bị tổn hại. Ngoài ra, khi sử dụng đồ gỗ, vải vóc, đồ da nên kết hợp với màu trắng để hạn chế những ảnh hưởng bất lợi.Bởi vì chủ nhà mệnh Thủy, nên các chất liệu kim loại, gỗ, thủy tinh rất phù hợp để sử dụng. Đồ vật nên dùng hình tròn, hình trụ, hình lượn sóng thuộc Kim, Mộc, Thủy, tránh những đồ vật hình nhọn thuộc Hỏa khắc Thủy.

Phong thủy cho người mệnh Thủy

Phong thủy cho người mệnh Thủy

3. Phong thủy tài lộc cho người mệnh Thủy

Hướng nhà hợp mệnh Thủy: –  Hướng chính Tây: Nếu bạn ngũ hành thuộc Thủy và đang muốn tìm mua một căn nhà ưng ý, vậy thì đừng bỏ qua những căn nhà hướng Chính Tây nhé. Đây là sự lựa chọn tốt nhất, hợp với người mệnh Thủy.Nhà hướng Tây với khí hậu Việt Nam sẽ không thích hợp cho lắm vì cảm giác nóng nực, khó chịu mà nó đem lại khi bước vào mùa hè nhưng theo phong thủy thì đây là căn nhà ngũ hành thuộc Kim, mà theo ngũ hành tương sinh thì Kim dưỡng cho Thủy, tốt cho người mệnh Thủy.Với bố cục phong thủy như vậy, căn nhà có hướng này sẽ tác động trực tiếp đến đường tài vận của gia chủ mệnh Thủy, giúp cho vận trình của gia chủ lên nhanh như diều gặp gió, tài lộc, phúc đức chẳng thiếu thứ gì.- Hướng chính Bắc: Nếu có ai đó giới thiệu cho bạn một căn nhà hướng Chính Bắc mà vừa hay bạn lại mang mệnh Thủy thì nên sắp xếp thời gian đến xem nhà nhé, bởi đó là căn nhà có hướng hợp với mệnh ngũ hành của bạn. Do đó mà nếu sống trong căn nhà có hướng tốt như vậy thì sẽ có tác dụng tốt trong việc kích thích vận trình của gia chủ, có lợi cho sự phát triển của cá nhân trong đường công danh sự nghiệp và tài lộc- Hướng chính Nam: Mua nhà hướng Chính Nam sẽ là một lựa chọn không tồi với người mệnh Thủy, vô hình trung có thể tăng thêm quyết tâm của bản thân khi đối phó với những khó khăn, trở ngại trong cuộc sống cũng như trong công việc, tạo được nền tảng vững chắc để phát triển sự nghiệp về sau.

Hướng xấu– Hướng chính Đông: Xem hướng nhà, căn nhà nằm ở hướng Đông sẽ không tốt với người mệnh Thủy. Nếu bạn ở trong căn nhà có hướng này thì nhất định phải có cải tạo về phong thủy, nếu không thì với yếu tố Mộc quá vượng sẽ gây thất thoát, suy yếu vận trình mệnh chủ. Thủy sinh xuất cho Mộc, nếu tồn tại cách cục phong thủy như trên thì không còn gì phải nghi ngờ, người mệnh Thủy sẽ luôn nằm trong thế bị động, dù làm lụng vất vả, dốc hết sức mình nhưng lại chẳng thể có được những thu hoạch như mong muốn, công danh khó thành, tài lộc khó phát. Tốt nhất bản mệnh nên tránh mua nhà nằm ở hướng Chính Đông.- Nhà dưới tầng hầm: Người mệnh Thủy chuyển vào sống trong một căn nhà dưới tầng hầm thì đó cũng là lúc mà cơn ác mộng của gia chủ bắt đầu. Chẳng cần phải nói đến những điểm bất lợi khi sống ở căn nhà có vị thế kém đẹp này mà nếu xét về phong thủy thì đây cũng chẳng phải là điều tốt.Nhà dưới tầng hầm có Thổ khí cực vượng, ngũ hành Thổ khắc Thủy, chính vì thế mà nếu rơi vào tình cảnh phải sống trong căn nhà như này thì vận trình của bản mệnh vốn đã không tốt nay lại càng sa sút hơn nhiều lần.

Phong thủy cho người mệnh Thủy

Phong thủy cho người mệnh Thủy

​Màu sắc phong thủy nội thất: Về nội thất trong nhà, người mệnh thủy cần chọn những vật phẩm có màu sắc và hình dáng như sau để đem lại nhiều may mắn: Nên sử dụng màu xanh lam sẽ đem lại sự êm ái, nhẹ nhàng cho không gian. Màu sắc này nên dùng cho phòng ngủ, phòng trẻ nhỏ. Bạn cũng có thể kết hợp với màu trắng, màu ghi, xanh da trời… để tạo sự phong phú thu hút cho nội thất. 

Bạn cũng có thể sử dụng màu đen cho phong thủy mệnh Thủy. Tuy nhiên màu sắc này khá trầm và tối, sẽ tạo cảm giác nặng nề cho không gian. Màu đen có thể sử dụng để tạo điểm nhấn cho thiết kế nội thất của gia đình bạn. Màu sắc tượng trưng cho mệnh Kim sẽ rất phù hợp với phong thủy mệnh Thủy. Bạn có thể cân nhắc một số màu sắc như: trắng, xám, ghi…Nên sử dụng các thiết bị nội thất có chất liệu gỗ, thủy tinh, thạch anh và kim loại sẽ đem lại nhiều may mắn cho gia chủ. Bạn có thể trang trí ngôi nhà bằng một số vật phong thủy như: chuông gió, cây cảnh, vách kính, tượng đồng…Hãy trọn những đồ vật, đồ nội thất có hình tròn, hình trụ dài và lượn sóng nên tránh những vật có hình dáng nhọn, sắc bén.

​Chất liệu dùng cho người mệnh Thủy: Chủ nhà mệnh Thủy phù hợp với các chất liệu như thủy tinh, kim loại, gỗ. Tuy nhiên vì Thủy sinh Mộc nên việc dùng đồ gỗ nên vừa phải, tránh sử dụng đồ bằng gốm, đá để hạn chế tổn hại. Đồ vật trong nhà nên có hình tròn (thuộc Kim), hình trụ (thuộc Mộc), hình lượn sóng (thuộc Thủy), tránh những đồ vật thuộc Hỏa tương khắc với Thủy có hình nhọn. Trong nhà nên trang trí cây xanh, tượng gỗ, đồng, chuông gió bằng kim loại sẽ có lợi về mặt phong thủy.. Khi chọn vật dụng trong phòng  cho người mệnh thủy hợp phong thủy cần chọn những vật dụng có hình dáng không không có góc cạnh sắc nhọn, nên chọn hình tròn thay cho hình vuông hoặc hình chữ nhất. Điều này giúp bạn cải thiện được nguồn năng lượng đáng kể trong phòng. Chất liệu nên dùng là đồ kim loại cũng rất phù hợp và đảm bảo phong thủy, lại phù hợp với cuộc sống hiện đạ

Phong thủy phòng khách : Phòng ngủ hợp phong thủy mệnh thủy nên xây dựng theo hướng Bắc, Tây Bắc là tốt. Phòng ngủ theo những hướng này sẽ đem lại nhiều may mắn, đảm bảo chất lượng giấc ngủ, tránh điều không may mắn cho người mệnh Thủy. Thêm nữa người hành Thủy nên tránh hướng Thổ xung khắc với bản mệnh: hướng trung tâm, Tây Nam.Trên trần nhà, bạn có thể sơn màu xanh non, xanh lá cây, xanh ngọc bích..Đây đều là những màu hợp với mệnh Mộc, đem lại may mắn và bình an đến cho gia đình.Phòng ngủ cho người mệnh Thủy nên sử dụng màu chủ đạo: trắng, đen, xám, bạc. Nội thất có thể chọn đồng màu sao cho hài hòa, có tính thẩm mỹ. Nên hạn chế sử dụng nội thất màu vàng, nâu dẫn đến xung khắc với bản mệnh, tạo ra điều không may mắn. Ngoài ra khi thiết kế phòng ngủ cần lưu ý:+ Phòng ngủ không nên có nhiều góc nhọn trong phòng và nội thất.+ Phòng ngủ không nên có nhiều góc nhọn trong phòng và nội thất.+ Không nên để gương đối diện phòng ngủ.+ Tránh thiết kế cửa sổ dạng hình tròn tại phòng ngủ của người mệnh Thủy.+ Không nên có cửa sổ trên trần nhà tại phòng ngủ. Cửa sổ tránh đối diện với ống khói.+ Giường ngủ nên đặt cố định, nhất là trong trường hợp gia đình có người mang thai.+ Tránh đặt giường ngủ dưới dầm nhà hay xà ngang gỗ, bê tông. Điều này sẽ gây bí bách, ảnh hưởng tới chất lượng giấc ngủ của người mệnh Thủy.Phong thủy phòng ngủ : Điều quan trọng tiếp theo trong phong thủy phòng ngủ mệnh thủy là hướng của phòng ngủ. Dựa vào các mối quan hệ tương sinh, tương khắc và tương lưỡng trong ngũ hành, ta có cách chọn hướng cho phòng thủ của người mệnh thủy phù hợp. Bởi vì Kim sinh Thủy nên bạn nên chọn hướng phòng ngủ, đặt giường về mệnh tương sinh với mệnh Thủy là Kim hoặc tương tác với chính mệnh của mình. Tức là nên chọn hướng phòng, hướng giường nên quay về hướng thuộc mệnh kim tức là hướng Tây Bắc hoặc Tây. Đồng thời, có thể chọn hướng theo bản mệnh của mình là Thủy – Thủy: tức hướng Bắc là hướng tốt. Các hướng này đều tốt cho cho người mệnh thủy trong phong thủy phòng ngủ. Mặt khác, nên tránh các hướng của mệnh thổ vì khắc với gia chủ.Chọn màu sắc trong phòng ngủ không chỉ phù hợp với sở thích mà còn phải đảm bảo hợp phong thủy căn phòng. Tốt nhất với phòng ngủ là các màu chính nên thuộc ngũ hành tương sinh (Kim sinh Thủy) hoặc tương lưỡng (Thủy – Thủy) sẽ mang lại nhiều điều may mắn.- Màu tương sinh với người mệnh Thủy: Đen (là màu tượng trưng cho hành thủy nên hợp nhất) tuy nhiên không gian màu đen chủ đạo về mặt thẩm mỹ không được tốt. Do đó, các bạn có thể kết chọn các màu tương sinh khác như màu trắng, ánh kim, màu xanh đậm, da trời. Bạn cũng có thể chọn màu đỏ hồng thuộc mệnh Hỏa vì trong ngũ hành Thủy có thể khắc Hỏa nên không làm ảnh hưởng tới gia chủ mệnh Thủy. Bạn nên chú ý rằng không nên chọn quá nhiều màu xanh vì nếu sử dụng quá nhiều thì thủy khí thí sẽ lấn át mộc khí, hỏa khí, tạo nên sự mất cân bằng và mất đi những may mắn và tài lộc. Tốt hơn hết nên kết hợp các màu tương sinh với nhau để tạo sự cân bằng về màu sắc. Đồng thời, nên tránh các màu sắc xung khắc với mệnh thủy tức là các màu thuộc mệnh thổ như: màu vàng và vàng đất, nâu.

Phong thủy phòng bếp: Vì Thủy sinh Mộc, người mệnh này cũng có thể sử dụng đồ gỗ, nhưng chỉ nên ở mức vừa phải bởi Mộc quá nhiều sẽ khiến Thủy sẽ bị tổn hại. Ngoài ra, khi sử dụng đồ gỗ, vải vóc, đồ da nên kết hợp với màu trắng để hạn chế những ảnh hưởng bất lợi. Kính hay thủy tinh đều láng bóng như kim loại và nước, do đó chúng mang đặc tính của cả Kim và Thủy, là vật dụng và vật trang trí lý tưởng cho người cần bổ sung tính Thủy.Chất liệu nên hạn chế trong phòng bếp của người mệnh Thủy là những đồ vật có tính Thổ như gốm sứ, đá lại có ảnh hưởng xấu, nên tránh hoặc hạn chế sử dụng. Về hình dáng, đồi nội thất trong phòng bếp nên được thiết kế theo hình tròn, hình trụ, hình lượn sóng thuộc Kim, Mộc, Thủy, tránh những đồ vật hình nhọn thuộc Hỏa khắc Thủy.

Vật dụng kích hoạt tính “Thủy”: Thủy là mệnh mang lại nhiều may mắn nên có rất nhiều những đồ vật hành Thủy vẫn thường được dùng để kích hoạt Thủy khí cho các gia đình như phong thủy luân, gương, bể cá, trần nhà lượn sóng, vách ngăn pha lê… Người mệnh Thủy nên đặt bể cá trong phòng bếp, trồng các loại cây thủy sinh… . Tuy nhiên bạn cần chú ý cân bằng các yếu tố ngũ hành trong nhà, bởi vì nếu để yếu tố Thủy quá nhiều, nước có thể cuốn trôi mọi thứ.

Phong thủy cho người mệnh Thủy

Phong thủy cho người mệnh Thủy

Các Vật phẩm hợp với mệnh Thủy: 

Rất nhiều người thích dùng vật phẩm phong thủy, vật dụng phong thủy như vòng trang sức, đeo đá, trưng bày tỳ hưu …. tuy nhiên đối với mỗi người, bản mệnh khác nhau phải sử dụng những vật phẩm phong thủy sao cho phù hợp.- Bể cá: Theo phong thủy thì việc đặt bể cá sẽ giúp cho người mệnh Thủy điều chỉnh được nguồn tài chính cũng như điều hòa được âm dương trong nhà. Với người mệnh Thủy, bạn nên đặt bể cá ở hướng Bắc và Đông Nam sẽ mang tới nhiều may mắn và tài lộc.- Tượng thần tài: Đây cũng là một vật phẩm mà gia chủ mệnh Thủy nên mua về đặt trong nhà mình. Bởi vì, tượng thần tài với người mệnh Thủy được coi là pháp khí mang tới tài lộc cũng như phú quý cho gia chủ. Nên đặt tượng thần tài trong phòng khách hoặc trên bàn làm việc để không chỉ mang tài lộc mà còn có vận khí tốt đẹp.- Vật phẩm pha lê thạch anh: Pha lê và thạch anh không chỉ là đồ trang sức, trang trí mang tới vẻ đẹp quý phái và sang trọng cho ngôi nhà mà còn là vật phẩm mang tới sự thịnh vượng và tiền tài dành cho gia chủ đó.Đối với pha lê mang tới khí dương thuộc hành Thổ, đây được xem là vật trang trí không thể thiếu cho những người kinh doanh hoặc mưu cầu danh tài cũng như học hành thi cử.Còn thạch anh không chỉ được xem như một biểu tượng tốt đẹp và mang tới tiền tài cũng như may mắn và nó còn mang tới sức khỏe cho gia chủ. Do đó, người mệnh Thủy nên sắm cho gia đình mình những vật phẩm này.- Vật phẩm hình rồng: Rồng là một con vật linh thiêng và cũng đại diện cho sức mạnh cũng như quyền uy của vũ trụ. Nếu như trong nhà gia chủ mệnh Thủy trang trí tượng Rồng thì sẽ mang tới nguồn sinh khí mạnh mẽ đến với gia đình. Đối với vật phẩm này bạn nên đặt hướng ra chính cửa hoặc cửa sổ sẽ mang tới nhiều tài lộc cho gia đình và giúp công việc được thuận buồm xuôi gió.- Cóc vàng: Theo quan niệm dân gian thì Cóc là một sinh vật mang tới nhiều điều tốt lành. Và màu vàng cũng là màu thuộc mệnh Hỏa mang tới nhiều sắc thái và sinh khí cũng như sự an lành trong gia đình của người mệnh Thủy.- Sư tử đồng: Sử tử đồng cũng là một vật phẩm mà gia chủ mệnh Thủy nên sắm cho mình. Đặt tượng Sư Tử trong nhà có thể phù trợ sức khỏe cũng như tài lộc trong gia đình, đồng thời giúp xua đuổi được tà ma và những điều không hay.

Video Chia Sẻ Kinh Nghiệm 

Bên dưới là một số video chia sẻ kinh nghiệm phong thủy do Kisato thực hiện. Mong rằng các bạn sẽ có được những  thông tin hữu ích cho công trình của gia đình mình.

Hồ Sơ Năng Lực Của KISATO

Hiện nay, công ty chúng tôi có thể phục vụ khách hàng tư vấn phong thủy, thiết kế và thi công trọn gói tại 63 tỉnh thành. Bất kể bạn ở tỉnh thành nào, cho dù là miền núi – trung du – hay đồng bằng, thành thị hay nông thôn chúng tôi đều có thể phục vụ quý khách hàng.

KISATO có một mạng lưới được phủ sóng trên 63 tỉnh thành trong cả nước. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những dịch vụ tư vấn phong thủy, tư vấn thiết kế tốt nhất và đẹp nhất được trình bày đầy đủ và tỉ mỉ nhất. Từ đó sẽ hình thành nên một ngôi nhà hợp phong thủy và đúng như mong muốn của các bạn. Chỉ cần đến với chúng tôi, các bạn sẽ không phải lo nghĩ về kết quả mà PIZENTO mang lại. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia phong thủy hàng đầu, kiến trúc sư tài năng và hùng hậu cùng cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại. KISATO hiện đang là một công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ phong thủy, thiết kế và thi công xây dựng.

Dịch Vụ Tư Vấn Phong Thủy Nhà Ở Của Pizento

Công Ty Cổ phần Kiến trúc KISATO

Công Ty Cổ phần Kiến trúc KISATO

rụ sở KISATO miền Nam: Khu đô thị Park Riverside, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Trụ sở KISATO miền Nam: Khu đô thị Park Riverside, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Showroom vật liệu Kisato

Showroom vật liệu Kisato

Showroom vật liệu Kisato

Showroom vật liệu Kisato

Showroom mẫu của Công Ty Cp kiến trúc Kisato

Showroom mẫu của Công Ty Cp kiến trúc Kisato

Showroom vật liệu Kisato

Showroom vật liệu Kisato

Showroom vật liệu Kisato

Showroom vật liệu Kisato

phong-thuy-nha-o-pizento

Dịch vụ tư vấn phong thủy nhà ở của PIZENTO

Các bạn có thể liên hệ Đăng ký dịch vụ tư vấn phong thủy Nhà Vườn, Nhà Phố, Biệt Thự theo số điện thoại 096.44.01.682 (Gặp Ms Xuân phụ trách Bộ phận tư vấn phong thủy của PIZENTO thuộc Công ty cổ phần kiến trúc KISATO).Hoặc có thể đăng ký dịch vụ tư vấn phong thủy nhà ở tại website: https://pizento.vnCảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết của chúng tôi. Hẹn gặp lại các bạn trong những chia sẻ tiếp theo!P/S: Nếu bạn thấy bài viết chia sẻ của chúng tôi ý nghĩa hoặc bạn đang có dự định xây dựng một ngôi nhà thuận theo phong thủy cho chính bản thân mình trong tương lai thì đừng quên share về tường facebook để lưu lại khi cần bạn nhé.​​

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Popup-tu-duong-kisato