Bí Quyết Sử Dụng Đá Thạch Anh Vụn Rải Nền

Bí Quyết Sử Dụng Đá Thạch Anh Vụn Rải Nền

Xin chào các bạn!  Bạn đang tìm kiếm những thông tin, những hướng dẫn về vật phẩm phong thủy sao cho hợp phong thủy với tuổi của bạn? Bạn đã tìm đúng chỗ rồi đấy!Chào mừng bạn đến với chuyên trang chia sẻ về kiến thức phong thủy nhà ở và những vật phẩm phong thủy của Pizento một thành viên của KISATO. Hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ đến với bạn bài viết “Bí quyết sử dụng đá thạch anh vụn rải móng”. Hy vọng những nội dung dưới đây sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích và phù hợp.

Ý Nghĩa Đá Thạch Anh 

Đá thạch anh là một trong những vật phẩm phong thủy quý hiếm được thiên nhiên ban tặng cho con người. Bên trong chúng luôn sở hữu trường năng lượng tích cực và tốt đẹp vì thế nó được sử dụng như một bí quyết với mục đích giúp cải thiện cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn cũng như hóa giải những điểm xấu, vận xui.

Đá thạch anh vụn phong thủy

Đá thạch anh vụn phong thủy

Hiện nay, Kisato đang cung cấp rất nhiều loại đá thạch anh khác nhau, mỗi loại tượng trưng cho những ý nghĩa sâu sắc khác nhau. Cũng vì thế khi sử dụng đá thạch anh vụn rải nền nhà, người ra thường kết hợp với nhiều màu sắc khác nhau. Phổ biến nhất là sự kết hợp đá thạch anh theo thuyết ngũ hành bao gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ tương ứng với 5 màu sắc đá thạch anh: trắng, xanh, đen, hồng, vàng. Thường được gọi là đá thạch anh ngũ sắc.

1. Đá thạch anh Trắng:

Có các loại đá trắng đục, trắng hoặc trong suốt. Đây là loại đá tinh khiết, có vẻ đẹp lung linh tỏa sáng. Hơn nữa, nó còn sở hữu nguồn năng lượng dương tích cực với khả năng xua đuổi tà khí và hỗ trợ chữa trị bá bệnh. Đặc biệt, đá thạch anh trắng có thể giúp tinh thần, đầu óc con người luôn minh mẫn, tỉnh táo, trí tuệ tinh thông.

Đá thạch anh trắng

Đá Thạch Anh Trắng

2. Đá thạch anh XanhĐá thạch anh xanh có màu sắc vô cùng ấn tượng, độc đáo. Từ xưa đến nay, đá thạch anh xanh luôn được xem là loại đá phong thủy có khả năng thu hút tiền tài, sự may mắn. Ngoài ra, loại đá này còn mang đến công dụng chữa trị một số bệnh tim mạch, giúp bạn luôn cảm thấy lạc quan yêu đời.

Đá thạch anh xanh

Đá Thạch Anh Xanh

3. Đá thạch anh ĐenĐá thạch anh đen có sức hấp dẫn lạ kỳ bởi màu đen huyền bí. Loại đá này rất có ý nghĩa về mặt sức khỏe như giúp tăng cường thể lực, ổn định tâm trí, cảm xúc, kháng chống bệnh tật,… Bên cạnh đó, nó còn rất được ưa ái sử dụng trong việc tập trung thiền định hoặc kích hoạt luân xa.

Đá thạch anh đen

Đá Thạch Anh Đen

4. Đá thạch anh HồngĐá thạch anh Hồng được mệnh danh là “Tình thương thạch”. Đây là loại đá tượng trưng cho tình yêu khăng khít, bền chặt. Sử dụng đá thạch anh hồng mang đến công dụng như gia tăng tình cảm, sự kết nối của vợ chồng, đôi lứa. Cùng với đó là khả năng xua đuổi tà ma, vận xấu, chống lại stress, trầm cảm.

Đá thạch anh hồng

Đá Thạch Anh Hồng

5. Đá thạch anh VàngĐá thạch anh Vàng có màu sắc rực rỡ như ánh mặt trời. Đây là loại đá có ý nghĩa vô cùng to lớn trong thiền định nhờ khả năng giúp tâm trí ổn định, tập trung và minh mẫn. Hơn thế, đá thạch anh vàng còn mang đến công dụng chữa một số bệnh liên quan đến thận và giúp con người giải tỏa những căng thẳng, mệt mỏi trong cuộc sống.

Đá thạch anh vàng

Đá Thạch Anh Vàng

Với những ý nghĩa vô cùng to lớn của từng loại đá thạch anh thì sử dụng loại đá ngũ sắc rải nền nhà sẽ phát huy tối đa công dụng. Ngoài ra, nếu muốn bạn có thể kết hợp 5 loại đá theo bản mệnh ngũ hành của người sở hữu cùng các thành viên trong gia đình. Có thể nói, sự kết hợp của các loại đá thạch anh chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Bởi chúng sẽ đóng vai trò như bảo vật trấn quốc mang đến công dụng tuyệt vời nhất cho mọi thành viên trong gia đình.

Tác Dụng Của Đá Thạch Anh Vụn Khi Rải Nền

Đá thạch anh được xem là vật phẩm phong thủy tượng trưng cho những điều tốt đẹp nhất của cuộc sống. Từ lâu, chúng đã được con người tìm thấy và sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Trong đó, sử dụng đá thạch anh vụn rải nền nhà một cách được nhiều người áp dụng nhờ ý nghĩa phong thủy vô cùng to lớn. Sử dụng đá thạch anh vụn rải nền có các tác dụng sau:

1. Tăng địa khí cho ngôi nhàMỗi ngôi nhà, địa khí đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nó là yếu tố ảnh hưởng đến con đường công danh, sức khỏe, tiền tài của gia chủ. Do đó, việc tăng cường địa khí cho ngôi nhà là vấn đề gia chủ nên quan tâm. Hiện nay, sử dụng đá thạch anh vụn dải nền nhà là một trong các cách kích hoạt địa khí mang lại những điều tốt đẹp, tránh hung khí án ngự trong ngôi nhà. Từ đó, giúp cho gia chủ gặp nhiều vận may trong cuộc sống lẫn con đường công danh sự nghiệp.

Đá thạch anh vụn phong thủy

Đá thạch anh  phong thủy

2. Tăng vượng khí cho ngôi nhà Trong phong thủy, vượng khí của ngôi nhà có liên quan và ảnh hưởng đến tình hình sức khỏe cũng như những tai họa mà các thành viên trong gia đình có thể gặp phải. Nếu vượng khí trong nhà cao nghĩa là các thành viên trong gia đình sẽ có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, không ốm đau bệnh tật. Ngược lại, ngôi nhà có vượng khí kém sẽ mang đến những tác động tiêu cực nhất là về sức khỏe con người. Do vậy, nếu muốn có được một cuộc sống ấm no, hạnh phúc trọn vẹn về mọi mặt thì tốt hơn hết, bạn nên sử dụng Đá Thạch Anh Vụn dải nền nhà để gia tăng vượng khí cho các thành viên.

Đá thạch anh phong thủy

Đá thạch anh phong thủy

3. Thu hút tài lộc, sự may mắn cho chủ nhânBên cạnh các yếu tố về địa khí, vượng khí thì rải đá thạch vụn lên nền nhà sẽ giúp cho gia chủ có cuộc sống ấm no, hạnh phúc khi những yếu tố tiền tài, may mắn luôn đến với gia chủ. Đây là bí quyết phong thủy để con đường công danh sáng lạn, ngày càng thăng tiến cao. Nhất là công việc làm ăn buôn bán gặp nhiều may mắn, hanh thông và luôn thuận buồm xuôi gió. Đảm bảo mang đến cho bạn một cuộc sống mỹ mãn như mong đợi.

Đá thạch anh phong thủy

Đá thạch anh phong thủy

Cách Sử Dụng Đá Thạch Anh Rải Nền

Với nguồn năng lượng cao cùng với các góc cạnh sắc đã được mài nhẵn hỗn hợp đá 5 màu này thường được dùng để trấn trạch bổ sung vào những nơi trọng yếu trong nhà, vị trí ngay dưới ban thờ, vị trí đại môn, tài vị, dùng để bỏ thêm vào những mộ phần cải táng để tăng thêm vượng khí. Hôm nay, Pizento chia sẻ tới các bạn cách rải đá thạch anh vụn cho móng, nền nhà như sau: 

Để rải nền nhà người ta sẽ lấy 5 loại đá thạch anh kể trên trộn lẫn vào với nhau, các màu trong hỗn hợp này phải có trọng lượng (số cân, kg) theo tỷ lệ 1:1 như nhau, ví dụ cần 30kg đá thì tỷ lệ các màu như sau: 6kg hồng + 6kg xanh  + 6kg đen + 6kg trắng + 6kg vàng. Hỗn hợp này sau khi được trộn đều được rải đều trên sàn nhà hoặc các vị trí quan trọng trong nhà.

Cách rải đá thạch anh nền nhà

Cách rải đá thạch anh nền nhà

Rải đá ngũ sắc 5 màu là rất tốt, đổ càng dày càng tốt nhưng tuyệt đối không được đổ dày quá 8cm, ở mức trên 8cm sẽ đẩy mức năng lượng trong nhà lên quá cao say này có vấn đề gì về phong thủy sẽ rất khó giải quyết. Tùy vào diện tích nhà và điều kiện kinh tế để cân đối số lượng. Thông thường một ngôi nhà sẽ cần tối thiểu 20 – 30kg đá, với những nhà có diện tích nhà trên 100m2 số lượng đá tối thiểu sẽ từ 40 – 50kg.​

Cách rải đá thạch anh nền nhà

Cách rải đá thạch anh nền nhà

Các bước rải đá thạch anh dưới nền nhà như sau: Bước 1: Rải đá thô:Dùng thạch anh vụn dạng thô (viên đá còn góc cạnh xù xì như viên đá ngoài tự nhiên) trải đều một lớp xuống toàn bộ bề mặt sàn nhà tiếp xúc với mặt đất, rải làm sao cho kín hết không để lại khoảng trống nào. Không được rải ở bất kỳ vị trí nào dày hơn 8cm.Bước 2: Rải thạch anh ngũ sắc:Sau khi đã dùng đá vụn loại thô rải đều rồi tiến hành cho đá ngũ sắc vào những vị trí quan trọng: Cửa chính, ban thờ, các góc nhà, góc bếp, vị trí bàn tiếp khách, cầu thang, nhà vệ sinh. Cho số lượng đá như đã tính toán ở trên, cũng tiến hành trải phẳng đều ra như với đá thô.Bước 3: Lát gạch men lên:– Đây là bước cuối cùng, sau khi đã trải đều lớp đá vụn thì có thể cho thêm cát để tạo mặt phẳng sau đó lát gạch men lên.- Đối với gia đình có đổ một lớp bê tông ở tầng 1 để chống nồm thì cho đá xuống trước rồi mới đổ bê tông, sau đó mới lát gạch.

Giá Của Đá Thạch Anh Phong Thủy Là Bao Nhiêu?

Đọc đến đây, chắc hẳn bạn đang rất thắc mắc rằng: Không biết địa chỉ tin cậy có thể mua những vật phẩm phong thủy ở đâu và làm thế nào để có thể lắng nghe những tư vấn phong thủy?Hiện nay, Pizento đang sở hữu showroom trưng bày và bán những vật phẩm đáp ứng được yêu cầu của quý khách hàng. Bạn hãy gọi cho chúng tôi theo số Hotline: 0964401682 để được tư vấn và đăng ký tư vấn miễn phí. 

Showroom vật phẩm phong thủy

Showroom vật phẩm phong thủy

Video Chia Sẻ Kinh Nghiệm 

Bên dưới là một số video chia sẻ kinh nghiệm phong thủy do Kisato thực hiện. Mong rằng các bạn sẽ có được những kinh nghiệm cho công trình của gia đình mình.

Hồ Sơ Năng Lực Của Pizento

Hiện nay, công ty chúng tôi có thể phục vụ khách hàng tư vấn phong thủy, thiết kế và thi công trọn gói tại 63 tỉnh thành. Bất kể bạn ở tỉnh thành nào, cho dù là miền núi – trung du – hay đồng bằng, thành thị hay nông thôn chúng tôi đều có thể phục vụ quý khách hàng.

KISATO có một mạng lưới được phủ sóng trên 63 tỉnh thành trong cả nước. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những dịch vụ tư vấn phong thủy, tư vấn thiết kế tốt nhất và đẹp nhất được trình bày đầy đủ và tỉ mỉ nhất. Từ đó sẽ hình thành nên một ngôi nhà hợp phong thủy và đúng như mong muốn của các bạn. Chỉ cần đến với chúng tôi, các bạn sẽ không phải lo nghĩ về kết quả mà PIZENTO mang lại. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia phong thủy hàng đầu, kiến trúc sư tài năng và hùng hậu cùng cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại. KISATO hiện đang là một công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ phong thủy, thiết kế và thi công xây dựng.

Dịch Vụ Tư Vấn Phong Thủy Nhà Ở Của Pizento

Công Ty Cổ phần Kiến trúc KISATO

Công Ty Cổ phần Kiến trúc Pizento

rụ sở KISATO miền Nam: Khu đô thị Park Riverside, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Trụ sở Pizento miền Nam: Khu đô thị Park Riverside, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Showroom vật liệu Kisato

Showroom vật liệu Kisato

Showroom vật liệu Kisato

Showroom vật liệu Kisato

Showroom mẫu của Công Ty Cp kiến trúc Kisato

Showroom mẫu của Công Ty Cp kiến trúc Pizento

Showroom vật liệu Kisato

Showroom vật liệu Kisato

Showroom vật liệu Kisato

Showroom vật liệu Kisato

phong-thuy-nha-o-pizento

Dịch vụ tư vấn phong thủy nhà ở của PIZENTO

Các bạn có thể liên hệ Đăng ký dịch vụ tư vấn phong thủy Nhà Vườn, Nhà Phố, Biệt Thự theo số điện thoại 0964401682 (Gặp Ms Xuân phụ trách Bộ phận tư vấn phong thủy của PIZENTO ).Hoặc có thể đăng ký dịch vụ tư vấn phong thủy nhà ở tại website: https://pizento.vnCảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết của chúng tôi. Hẹn gặp lại các bạn trong những chia sẻ tiếp theo!P/S: Nếu bạn thấy bài viết chia sẻ của chúng tôi ý nghĩa hoặc bạn đang có dự định xây dựng một ngôi nhà thuận theo phong thủy cho chính bản thân mình trong tương lai thì đừng quên share về tường facebook để lưu lại khi cần bạn nhé.​​

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Popup-tu-duong-kisato