Những Kiến Thức Khai Quang Điểm Nhãn Linh Vật Phong Thủy Bạn Cần Biết

Những Kiến Thức Khai Quang Điểm Nhãn Linh Vật Phong Thủy Bạn Cần Biết

Xin chào các bạn! Chào mừng bạn đến với chuyên trang chia sẻ về kiến thức Phong thủy nhà ở của Pizento một thành viên của KISATO. Bạn đang tìm kiếm những thông tin, những hướng dẫn về bố trí phong thủy nhà ở, hướng phòng khách, nội thất, màu sắc,… sao cho hợp phong thủy với tuổi của bạn?Cụ từ ” Khai quang điểm nhãn” cho linh vật phong thủy có lẽ rất quen thuộc đối với những người chơi phong thủy. Khi mua một linh vật phong thủy bạn thường được những người bán khuyên nên “khai quang điểm nhãn “cho các linh vật phong thủy thì mới hiệu quả. 

Bạn cảm thấy rất hoang mang vì không biết đó là việc gì, làm như thế nào vì có thể bạn chưa bao giờ làm việc này. Có rất nhiều người khi mua vật phẩm phong thủy cũng có câu hỏi tương tự như :” Có cần khai quang không? Khai quang như thế nào cho hiệu quả?”  Hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ đến với bạn bài viết  Những kiến thức khai quang điểm nhãn linh vật phong thủy . Hy vọng những nội dung dưới đây sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích và phù hợp.

Khai Quang Điểm Nhãn Linh Vật Phong Thủy

Khai quang điểm nhãn (Gọi tắt là khai quang) là thủ tục để linh vật nhận chủ nhân. Quá trình khai quang sẽ bao gồm lễ cúng, khấn và đọc thông tin chủ nhân. Có thể có thêm thủ tục “mở mắt” cho linh vật, gọi là “điểm nhãn”. 

Trước hết tôi muốn khẳng định với các bạn khi thỉnh các linh vật phong thủy và đá quý phong thủy cần phải được khai quang, điểm nhãn cho linh vật và trì chú đá để phát huy hết công năng, năng lượng của linh vật giúp bạn đạt được hiệu quả cao nhất khi sử dụng mang bên người, an vị tại nhà hoặc cơ sở kinh doanh.Quá trình khai quang thường được diễn ra trên chùa theo trình tự: cúng, khấn và đọc tên gia chủ. Nếu chủ nhân cầu kỳ hơn thì có thể có thêm thủ tục mở mắt (điểm nhãn) cho linh vật. Su khi tiến hành đầy đủ các bước khai quang, linh vật sẽ nhận chủ và phù trợ cho chủ, mang đến cho chủ nhân và gia đình những điều bình an, phước lành và may mắn trong cả công danh lẫn sự nghiệp.

Khai quang điểm nhãn linh vật phong thủy

Khai quang điểm nhãn linh vật phong thủy

Khai quang là thủ tục dành cho linh vật có mắt, VD như ông tỳ hưu, ông thiềm thừ, hồ ly … Có bạn khi mua vòng tay hoặc quả cầu phong thủy cũng muốn khai quang là không đúng vì đồ trang sức tiếp xúc nhiều với cơ thể, dễ bị ô uế nên không nên khai linh tính. Còn những đồ trang trí như quả cầu, thuyền buồm, tranh,… thì không có mắt nên không thể thực hiện nghi thức này. Đối với các vị thần, phật cũng không thực hiện việc khai quang. Mà sẽ có một thủ tục tương tự, gọi là “Hô thần nhập tượng” hay ” Lễ an vị ”. Thực sự không phải chùa nào cũng thực hiện như vậy, đây không phải là vấn đề bắt buộc, nên làm hay không là do quyết định của thầy trong chùa. Và ý nghĩa khai quang của tượng thần phật rất phức tạp, và không hề giống với ý nghĩa khai quang linh vật phong thủy để nhận chủ. nên hầu hất khai quang tương phật thường đua lên chùa nhờ dến các sư thầy. 

CÁC CÁCH KHAI QUANG ĐIỂM NHÃN CHO LINH VẬT PHONG THỦY1. Nhờ của hàng bán đồ phong thủy khai quang cho 

xin khẳng định việc nhiều shop bán đồ phong thủy có cam kết việc quý khách hàng gửi thông tin cá nhân để họ khai quang điểm nhãn cho linh vật rồi mới gửi cho khách hàng là thiếu căn cứ vì:- Người đầu tiên mà linh vật nhìn thấy sẽ là chủ nhân của nó, và linh vật sẽ chỉ phù hộ cho 1 chủ nhân. Do vậy, khi để các cửa hàng thực hiện nghi thức này nhưng không có sự giám sát của gia chủ thì rất có thể sẽ không linh nghiệm và có tác dụng phong thủy với bạn.- Ngoài ra, nhiều cửa hàng đưa ra cam kết này nhưng lại không biết cách thực hiện chính xác vì khai quang điểm nhãn không phải chỉ là việc đọc 1 bài trú là xong mà cần tẩy uế, chuẩn bị khá nhiều thứ và làm trong nhiều ngày. Do vậy, hãy thử nghĩ xem họ có thể làm đúng và đầy đủ nghi thức khi có quá nhiều khách hàng hay không?- Những cam kết về việc khai quang điểm nhãn sẵn trước khi gửi đến cho khách hàng chỉ là những “cam kết ảo” để tăng thêm lòng tin và bán được nhiều hàng hơn, do vậy các gia chủ hãy cân nhắc kỹ kẻo “tiền mất tật mang”.

Khai quang điểm nhãn linh vật phong thủy

Khai quang điểm nhãn linh vật phong thủy

2. Mời thầy phong thủy về khai quang điểm nhãn cho linh vật Cách thức này được coi là có hiệu quả cao nhất vì người thực hiện có chuyên môn và hiểu biết nhất định về nghi lễ. Các thầy phong thủy sẽ giúp gia chủ chọn ngày giờ hợp với bản mệnh và hướng dẫn chi tiết để việc khai quang diễn ra suôn sẻ và đầy đủ nhất.Tuy nhiên, gia chủ sẽ mất 1 khoản tiền kha khá để mời thầy cũng như việc phải lưu ý rằng linh vật sẽ nhìn thấy mình đầu tiên sau khi gỡ bỏ lớp vải đỏ che mắt. Việc lựa chọn thầy phong thủy uy tín cũng là 1 vấn đề quan trọng.

3. Mang linh vật lên chùa khai quang Nếu lựa chọn cách thức này thì chi phí sẽ ít hơn vì bạn chỉ cần mất chút tiền nhang khói đèn dầu cho nhà chùa. Nhưng nhiều sách phong thủy nói rằng việc mang linh vật phong thủy lên chùa chỉ gia tăng thêm linh khí, giúp linh vật tẩy uế trong quá trình chế tạo và vận chuyển. Còn việc thực hiện nghi lễ khai quang thì vẫn cần nhờ các sư thầy cao tay, hiểu biết về vấn đề này chứ không phải ai cũng làm được.

Khai quang điểm nhãn linh vật phong thủy

Khai quang điểm nhãn linh vật phong thủy

4. Tự khai quang điểm nhã cho linh vật tại Nhà 

Cuối cùng là gia chủ sẽ tự khai quang cho linh vật tại nhà. Điều này sẽ không yêu cầu về chi phí, hay lo lắng việc linh vật không nhận đúng mặt chủ vì chúng ta có thể chủ động được. Nhiều người sẽ lo lắng vì nghĩ rằng mình không đủ pháp lực để thực hiện nghi thức này, nhưng hãy nhớ “Pháp lực không bằng pháp tâm”. Khi có sự chuẩn bị đầy đủ, thực hiện đúng theo các bước cùng với sự thành tâm thì bạn vẫn có thể khiến linh vật khai thông linh tính và đi theo phù hộ cho mình.

Quy trình khai quang điểm nhãn cho linh vật phong thủy – Bạn không nên tin theo những lời khuyên trên mạng và tự làm tại nhà vì người khai quang điểm nhãn cho linh vật phải là người biết khấn và có đầy đủ đồ cúng. Vì vậy, nếu muốn khai quang, tốt nhất bạn nên tìm thầy cúng hay mang đến chùa nhờ sư thầy. Các thầy cúng cũng thừa nhận là không phải thầy nào cũng đủ trình độ để làm việc này.- Những chùa uy tín cho việc làm lễ khai quang rất sẵn sàng làm cho bạn với đầy đủ nghi thức và đạt hiệu quả cao nhất. Hai địa chỉ uy tín, linh thiêng nhất là chùa Liên Phái tại Hà Nội và chùa Giác Lâm tại Sài Gòn. Bên cạnh đó, nếu bạn thân quen với một nhà chùa, sư thầy hay thầy cúng thì cũng có thể nhờ họ khai quang cho bạn. Hãy nhớ thêm tiền nhang đèn cho nhà chùa khi bạn đến khai quang, đây cũng là một hành động đẹp tích công đức cho bạn.Thường thì sau mua về chúng ta dung nước lã tắm cho linh vật, sau đó dùng rượi tắm lại cho các linh vật và để ở những vị trí trang nhất.  Đối với các linh vật phong thủy thuộc nhóm có mắt thì trước khi sử dụng các bạn cần mang lên chùa để các Sư thầy khai quang, trì chú  linh vật sẽ được trùm vải đỏ trước khi khai quang, trì chú theo thông tin của gia chủ cung cấp. Khi làm tại nhà thì các bạn có thể dùng vải đỏ che đi phần mắt của linh vật sau khi cầu khấn  những điều ta mong muốn sau đó ta lấy tay mở vải đỏ ra và lấy 2 ngón tay quẹt  qua mắt của linh vật . Thì theo quan điểm của việc khai quang điểm nhã chính là việc nhận chủ của linh vật với người khai quang. 

Khai quang điểm nhãn linh vật phong thủy

Khai quang điểm nhãn linh vật phong thủy

Lưu ý:– Sau khi khai quang, linh vật sẽ có linh tính, vì vậy việc thờ cúng cũng có những điều kiêng kỵ đặc biệt. Những linh vật bày trong nhà và có bàn thờ mới nên khai quang. Những linh vật này thường được đặt một chỗ, thường đặt ngay trên bàn thờ để tiện việc thờ cúng.- Những linh vật phong thủy đeo trên người không nên khai quang. Những linh vật phong thủy thường xuyên tiếp xúc với bụi bẩn, rất khó để thờ cúng. Nếu khai quang rồi mà bạn không kiêng kỵ sẽ bị phản tác dụng.- Với những linh vật đeo trên người bạn có thể rửa qua nước mưa hoặc rượu trắng và lau bằng vải sạch là sử dụng được. Để linh vật có tác dụng tốt nhất, bạn nên mang linh vật đi lễ chùa để linh vật có thể có những linh khí đất trời, thấm nhuần thánh quang của Phật. Bạn cũng có thể đặt linh vật trên ban tam bảo và cầu khấn bình an, tài lộc, may mắn cho cả gia đình hay những điều muốn cầu, càng thành tâm lại càng linh nghiệm.

Video Chia Sẻ Kinh Nghiệm 

Bên dưới là một số video chia sẻ kinh nghiệm phong thủy do Kisato thực hiện. Mong rằng các bạn sẽ có được những kinh nghiệm cho công trình của gia đình mình.

Hồ Sơ Năng Lực Của Pizento

Hiện nay, công ty chúng tôi có thể phục vụ khách hàng tư vấn phong thủy, thiết kế và thi công trọn gói tại 63 tỉnh thành. Bất kể bạn ở tỉnh thành nào, cho dù là miền núi – trung du – hay đồng bằng, thành thị hay nông thôn chúng tôi đều có thể phục vụ quý khách hàng.

KISATO có một mạng lưới được phủ sóng trên 63 tỉnh thành trong cả nước. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những dịch vụ tư vấn phong thủy, tư vấn thiết kế tốt nhất và đẹp nhất được trình bày đầy đủ và tỉ mỉ nhất. Từ đó sẽ hình thành nên một ngôi nhà hợp phong thủy và đúng như mong muốn của các bạn. Chỉ cần đến với chúng tôi, các bạn sẽ không phải lo nghĩ về kết quả mà PIZENTO mang lại. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia phong thủy hàng đầu, kiến trúc sư tài năng và hùng hậu cùng cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại. KISATO hiện đang là một công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ phong thủy, thiết kế và thi công xây dựng.

Dịch Vụ Tư Vấn Phong Thủy Nhà Ở Của Pizento

Công Ty Cổ phần Kiến trúc KISATO

Công Ty Cổ phần Kiến trúc KISATO

rụ sở KISATO miền Nam: Khu đô thị Park Riverside, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Trụ sở KISATO miền Nam: Khu đô thị Park Riverside, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Showroom vật liệu Kisato

Showroom vật liệu Kisato

Showroom vật liệu Kisato

Showroom vật liệu Kisato

Showroom vật liệu Kisato

Showroom vật liệu Kisato

Showroom vật liệu Kisato

Showroom vật liệu Kisato

Showroom vật liệu Kisato

Showroom vật liệu Kisato

phong-thuy-nha-o-pizento

Dịch vụ tư vấn phong thủy nhà ở của PIZENTO

Các bạn có thể liên hệ Đăng ký dịch vụ tư vấn phong thủy Nhà Vườn, Nhà Phố, Biệt Thự theo số điện thoại 096.44.01.682 (Gặp Ms Xuân phụ trách Bộ phận tư vấn phong thủy của PIZENTO thuộc Công ty cổ phần kiến trúc KISATO).Hoặc có thể đăng ký dịch vụ tư vấn phong thủy nhà ở tại website: https://pizento.vnCảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết của chúng tôi. Hẹn gặp lại các bạn trong những chia sẻ tiếp theo!P/S: Nếu bạn thấy bài viết chia sẻ của chúng tôi ý nghĩa hoặc bạn đang có dự định xây dựng một ngôi nhà thuận theo phong thủy cho chính bản thân mình trong tương lai thì đừng quên share về tường facebook để lưu lại khi cần bạn nhé.​​


Popup-tu-duong-kisato